ลิ้งค์เชื่อมต่อ

“The Help” ยังครองอันดับหนึ่งเป็นสัปดาห์ที่สามและทำรายได้รวมกว่า 118 ล้านดอลล่าร์


“The Help” ยังครองอันดับหนึ่งเป็นสัปดาห์ที่สามและทำรายได้รวมกว่า 118 ล้านดอลล่าร์

สุดสัปดาห์ช่วงหยุดยาววันแรงงานในสหรัฐฯ เป็นโอกาสสุดท้ายของการออกไปเที่ยวพักผ่อนนอกเมืองก่อนที่โรงเรียนจะกลับมาเปิดภาคอีกครั้ง รายได้จากภาพยนต์จึงค่อนข้างอ่อนตัว และ Rise of the Planet of the Apes เรื่องเกี่ยวกับการทดลองด้านพันธุวิศวกรรมในสมองลิงทดลอง เพื่อแก้ปัญหาโรคอัลไซม์เมอร์ของมนุษย์ที่ก้าวไปไกลจนควบคุมไม่ได้ ต้องร่วงหล่นลงมาเป็นที่ 5

หนังเข้าใหม่หนึ่งในสามเรื่องที่อันดับ 4 เป็นแนวสั่นประสาทชื่อ Shark Night 3D เรื่องของกลุ่มเพื่อนเจ็ดคนที่ไปเริงร่าเล่นเจ๊ตสกีในทะเลสาบ แต่กลับถูกฉลามตัวใหญ่ไล่งับเอา

และที่ร่อนลงตรงที่ 3 เป็นจินตนิยายวิทยาศาสตร์ระทึกขวัญเรื่อง Apollo 18 ที่ผู้สร้างอ้างว่าเป็นปฏิบัติการลับของกระทรวงกลาโหมสหรัฐฯ บนดวงจันทร์หลังจากภารกิจ Apollo 17 ของนาซ่าจบสิ้นลง และเป็นเหตุผลที่สหรัฐฯ ตัดสินใจไม่ส่งมนุษย์กลับขึ้นไปบนดวงจันทร์อีกเลย

หนังเข้าใหม่ที่น่าดูเมื่อช่วงสุดสัปดาห์เป็นแนว Drama ระทึกใจ เกี่ยวกับปฏิบัติการของหน่วยสืบราชการลับ Mossad ของอิสราเอลในสมัยทศวรรษที่ 1960 เพื่อนำตัวอาชญากรสงครามนาซีมาลงโทษ กับความลับของปฏิบัติการดังกล่าวในช่วง 30 ปี ชื่อ The Debt ซึ่งเข้ามาเก็บธนบัตรที่ชำระหนี้ตามกฎหมายไปได้ราว 10 ล้านดอลล่าร์และติดที่ 2

ส่วนที่เริงร่าอยู่ตรงอันดับหนึ่งเป็นสัปดาห์ที่สามติดต่อกันคือ The Help เรื่องราวความสัมพันธ์ระหว่างสาวใช้ผิวดำคนทำงานบ้านกับนายจ้างผิวขาวในรัฐทางใต้ของสหรัฐฯ ก่อนยุคการเรียกร้องสิทธิพลเมือง The Help สามารถครองอันดับหนึ่งต่อได้อีกสัปดาห์และทำยอดรายได้รวมแล้วกว่า 118 ล้านดอลล่าร์

เกี่ยวข้อง

XS
SM
MD
LG