ลิ้งค์เชื่อมต่อ

Fast & Furious 6 ยังรักษาความแรงไม่ยอมให้ใครแซงสุดสัปดาห์ที่สอง


สุดสัปดาห์ต้นเดือนมิถุนายนซึ่งโรงเรียนและมหาวิทยาลัยในสหรัฐฯ ปิดภาคอย่างสมบูรณ์ มีสองทางเลือกเข้ามาเสนอตัวแทนภาพยนต์แนวแอคชั่นซึ่งครอบงำโรงภาพยนต์มาหลายสัปดาห์ และ Star Trek Into Darkness การเดินทางตลุยจักรวาลของยาน USS Enterprise และลูกเรือ ก็ถูกส่งลงมายืนในตำแหน่งริบหรี่คือที่อันดับ 5 แทน

ส่วนอันดับ 4 เป็นการ์ตูนแอนนิเมชั่นแนวอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม Epic เรื่องการผจญภัยของเด็กหญิงที่ถูกย่อส่วนลงไปอยู่กับธรรมชาติ และร่วมมือกับเหล่าสมาชิกของระบบนิเวศน์เพื่อต่อสู้กับพลังชั่วร้ายที่มุ่งหมายทำลายป่า

สำหรับที่เข้าใหม่ตรงอันดับ 3 เป็นผลงานการสร้างและการแสดงของครอบครัว Will Smith ชื่อ After Earth หนังแนววิทยาศาสตร์เกี่ยวกับการต่อสู้กับอุปสรรคและศัตรูเพื่อส่งสัญญาณขอความช่วยเหลือ หลังจากที่ยานอวกาศของพ่อลูกต้องร่อนลงอย่างฉุกเฉินบนพิภพโลกหลังยุคของการทำลายล้าง

อันดับ 2 เป็นภาพยนต์แนวตื่นเต้นปนอาชญากรรมชื่อ Now You See Me เรื่องของนักวิทยากลสี่คนผู้มารวมตัวกันเปิดการแสดง เพื่อขโมยเงินของนักธุรกิจผู้ฉ้อฉลมาแจกจ่ายให้กับคนดู

และที่ยังสามารถรักษาความเร็วไว้ได้โดยไม่ยอมให้ใครมาแซงคือ Fast & Furious 6 ที่อาศัยทั้งพลังความเร็วของรถสปอร์ตบวกกับความหนาของรถถังวิ่งทะลวงฝ่าเครื่องกีดขวางต่างๆ เข้าหลักชัยได้สำเร็จเป็นสัปดาห์ที่สอง
XS
SM
MD
LG