ลิ้งค์เชื่อมต่อ

"Hunger Games Mockingjay ตอน 2" ยังคงเดินตบเท้าเข้ายึดกุม Panem


Hunger Games Mockingjay 2
Hunger Games Mockingjay 2

ส่วน The Good Dinosaur แอนนิเมชั่นสามมิติเพิ่งเข้าใหม่ทำรายได้เป็นที่สอง

please wait

No media source currently available

0:00 0:03:17 0:00
Direct link

สุดสัปดาห์หลังวันหยุดยาวช่วงเทศกาลขอบคุณพระเจ้า The Peanuts Movie แอนนิเมชั่นสามมิติที่สร้างจากตัวการ์ตูนเก่าคลาสสิคเกี่ยวกับสามสหาย คือ Charlie Brown เด็กชายผู้มักประสบโชคร้าย เด็กสาวหน้าใหม่ผมแดง และ Snoopy สุนัขแสนรู้คู่ใจลดระดับจากที่ 3 ลงมาเป็น 5

สำหรับอันดับ 4 ก็ร่วงหล่นลงมาจากที่ 2 เช่นกัน Spectre ปฏิบัติการตอนล่าสุดของน.ท. James Bond สุดยอดสายลับของ MI6 เพื่อติดตามและทลายองค์กรก่อการร้ายระดับข้ามชาติ

หนังเข้าใหม่เรื่องหนึ่งที่อันดับ 3 ชื่อ Creed ที่นำ Sylvester Stallone กลับมาในบทอดีตแชมป์ค้ากำปั้นผู้แขวนนวมและต้องหวนกลับมาเป็นเทรนเนอร์ให้กับนักมวยผิวดำหน้าใหม่

และที่อันดับ 2 ซึ่งเพิ่งเข้าใหม่คือ The Good Dinosaur แอนนิเมชั่นแนวครอบครัวเรื่องราวความสัมพันธ์ระหว่าง Arlo ลูกไดโนเสาร์ที่หลงทางกับ Spot เด็กชายยุคหินที่ร่วมกันหาทางให้ Arlo ได้กลับไปอยู่ร่วมกับครอบครัว

และถึงแม้จะเริ่มต้นสะกดใจแฟนๆ จากภาพยนตร์แนวดราม่าเกี่ยวกับการผูกสัมพันธ์ ความเสียสละ และความอยู่รอดของผู้ที่อยู่ใต้การกดขี่ในตอนแรกๆ The Hunger Games เดินทางมาถึงจุดสุดท้ายในรูปแบบของภาพยนตร์แนวแอคชั่นเมื่อประชาชนในเขต 13 ลุกฮือขึ้นต่อต้านผู้ปกครองของประเทศ Panem

และในช่วงสุดสัปดาห์ที่สองของการเข้ายึดอำนาจ The Hunger Games: Mockingjay – Part 2 ก็ยังสามารถเดินหน้าตบเท้าเข้ายึดกุมเมืองหลวงของ Panem ได้ต่อไป พร้อมรายได้ที่เพิ่มขึ้นอีกราว 51 ล้านดอลลาร์

XS
SM
MD
LG