ลิ้งค์เชื่อมต่อ

"Star Wars: The Force Awakens" ทำลายกำแพงพันล้านดอลลาร์ช่วงสุดสัปดาห์ที่สอง


โรงหนัง IMAX และระบบ 3-D ปัจจัยกระตุ้นรายได้หนังฮอลลีวู้ดยุคใหม่
please wait

No media source currently available

0:00 0:03:23 0:00

โรงหนัง IMAX และระบบ 3-D ปัจจัยกระตุ้นรายได้หนังฮอลลีวู้ดยุคใหม่

ส่วน Joy หนึ่งในหนังชิงรางวัลลูกโลกทองคำเข้าเป็นที่สาม

please wait

No media source currently available

0:00 0:04:01 0:00
Direct link

สุดสัปดาห์ที่สองของพลังมืดที่ถูกปลุกให้ตื่น Alvin and the Chipmunks The Road Chip เรื่องของเหล่าชิปมั๊งค์ขี้อิจฉาที่พยายามโบกรถโดยสารเดินทางลงไปฟลอริด้าเพื่อขัดขวางแผนรักของเจ้านาย ต้องถูกสลัดทิ้งอยู่ข้างถนนตรงที่ 5

ส่วนที่เลื่อนลงมาเป็น 4 เช่นกันคือ Sisters ภาพยนตร์แนวตลกเกี่ยวกับสองศรีพี่น้องต่างบุคลิกผู้พยายามจัดงานปาร์ตี้ครั้งสุดท้ายที่บ้านเกิดของตนก่อนที่บ้านจะถูกขายไป

อันดับ 3 เพิ่งเข้าใหม่และเป็นแนวชีวิตที่สร้างจากเรื่องจริงโดยเป็นหนึ่งในหนังเข้าชิงรางวัลลูกโลกทองคำปีนี้ นำ Jennifer Lawrence มาในบทของ Joy สตรีนักประดิษฐ์ผู้ต้องฟันฝ่าอุปสรรคมากมายทั้งในชีวิตและเรื่องงาน ก่อนจะประสบความสำเร็จจากความคิดสร้างสรรค์ของตัวเอง

สำหรับอันดับ 2 ก็เพิ่งเข้าใหม่เช่นกัน Daddy’s Home หนังแนวตลกที่นำ Will Ferrell มาในบทพ่อของลูกเลี้ยง ผู้ต้องเผชิญหน้ากับ Mark Wahlberg ชายกล้ามใหญ่ในฐานะบิดาตัวจริง และทำให้พ่อทั้งสองต้องแข่งขันเพื่อพยายามพิสูจน์ตัวเอง

และหลังจากที่ชักกระบี่ Light Saber ออกฟาดฟันคู่ต่อสู้ได้เพียง 12 วัน Star Wars: The Force Awakens ก็สามารถทำลายกำแพงพันล้านดอลลาร์ได้ในช่วงสุดสัปดาห์ที่สองจากรายได้ทั่วโลก โดยสามารถทำรายได้ในสหรัฐฯ เพิ่มอีกกว่า 149 ล้านดอลลาร์เฉพาะในช่วงสุดสัปดาห์ที่สองนี้

ปรากฎการณ์ Star Wars กระแสความคลั่งไคล้และพลังการตลาด
please wait

No media source currently available

0:00 0:03:06 0:00

XS
SM
MD
LG