ลิ้งค์เชื่อมต่อ

The Hunger Games ภาคสองสนองตอบความหิวโหยของแฟนๆ ด้วยรายได้กว่า 161 ล้านดอลลาร์


สุดสัปดาห์ก่อนจะถึงเทศกาลขอบคุณพระเจ้าในสหรัฐฯ แอนนิเมชั่นเรื่อง Free Birds เกี่ยวกับไก่งวงสองตัว ที่เดินทางย้อนอดีตเพื่อพยายามเปลี่ยนประเพณีการบริโภคไก่งวงในช่วงเทศกาล Thanksgiving ของสหรัฐฯ เลื่อนลงมาเป็นอันดับ 5

อันดับสี่เพิ่งเข้าใหม่เป็นหนังแนวตลกชื่อ Deliver Man เรื่องของชายหนุ่มผู้ไม่ประสบความสำเร็จในชีวิตแต่สำเร็จในการเป็นพ่อของเด็ก 533 คนจากข้อผิดพลาดเกี่ยวกับการบริจาคเชื้ออสุจิ และวีรกรรมดังกล่าวได้ไล่ติดตามมาเพราะมีทายาท 142 คนที่ยื่นฟ้องศาลขอให้เปิดเผยตัวตนของผู้เป็นพ่อที่แท้จริง

และที่ขยับลงมาเป็นที่ 3 เป็นหนังนักแนวตลกชื่อ The Best Man Holiday เรื่องของการพบปะสังสันทน์ระหว่างเพื่อนเก่าสมัยเรียนมหาวิทยาลัย แต่ reunion ครั้งนี้กลับช่วยขุดคุ้ยถ่านไฟเก่าและการชิงดีชิงเด่นระหว่างกันและกัน

ส่วนที่เดินสะดุดตอซวนเซลงมาเป็นที่สองคือ Thor ภาคสอง หรือ Thor: The Dark World เรื่องราวของเทพแห่งสายฟ้าร้อง ผู้ต้องขอความช่วยเหลือจากน้องชายร่วมสายโลหิตที่ถูกคุมขังอยู่เพื่อช่วยปกป้องแผ่นดินแม่

และภาพยนต์ตอนต่อซึ่งตอบสนองความหิวโหยของแฟนๆ ภาพยนต์ได้เป็นอย่างดีคือ The Hunger Games ภาคสอง หรือ The Hunger Games: Catching Fire โดยในตอนนี้เปลวไฟแห่งความรักและเปลวเพลิงของการปฏิวัติช่วยโหมกระพือกองไฟให้ลุกลาม จนทำรายได้กว่า 161 ล้านดอลลาร์ ทำลายสถิติหนังเปิดตัวของเดือนพฤศจิกายน
XS
SM
MD
LG