ลิ้งค์เชื่อมต่อ

The Lego Movie ต่อตัวเพิ่มรายได้อีก 31 ล้านดอลลาร์ครองอันดับหนึ่งเป็นสัปดาห์ที่สาม


สุดสัปดาห์ที่ผ่านมา The Monuments Men เรื่องเกี่ยวกับหน่วยทหารของกองทัพบกสหรัฐฯ ซึ่งมีหน้าที่กอบกู้สมบัติทางวัฒนธรรมในช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง ซึ่ง George Clooney ทั้งลงมือกำกับและแสดงเองยืนอยู่ตรงที่ 5

ส่วนอันดับ 4 คือ Robocop เรื่องของโครงการวิจัยพัฒนาของบริษัทข้ามชาติในโลกยุคอนาคต เพื่อสร้างผู้รักษากฎหมายในรูปของมือปราบในคราบหุ่นยนต์

และหนังซึ่งทุ่มทุนสร้างถึงกว่า 80 ล้านดอลลาร์ อาศัยเหตุการณ์หายนะในประวิติศาสตร์ที่ภูเขาไฟวิสซูเวียสพ่นพิษถล่มนครปอมเปอียุคโรมันโบราณ แต่ Pompeii ภาพยนต์แนวรักปนการต่อสู้เรื่องนี้รายได้หลอมละลาย ได้เพียงแค่ 10 ล้านดอลลาร์เป็นที่ 3

หนังใหม่อีกเรื่องหนึ่งซึ่งเพิ่งออกปฏิบัติการตรงอันดับ 2 ชื่อ 3 Days to Kill ทื่ Kevin Costner รับบทนักล่าผู้ก่อการร้ายผู้ป่วยหนัก และมีเวลาเหลือในการทำงานเพียงแค่สามวัน

แต่ตรงที่หนึ่งนั้นยังคงมีโครงสร้างที่มั่นคงรวมทั้งถูกใจคนดูทั้งผู้ใหญ่กับเยาวชน จากบทภาพยนตร์และความทรงจำเกี่ยวกับของเล่นยอดนิยม The Lego Movie เรื่องของตัวหุ่น Lego ผู้ถูกอุปโลกให้เป็นผู้นำต่อต้านการครอบงำของนายทุนธุรกิจด้วยความจำเป็น

ในสุดสัปดาห์ที่สาม The Lego Movie สามารถต่อตัวเพิ่มรายได้อีกกว่า 31 ล้านดอลลาร์ และเก็บค่าของเล่นรวมได้แล้วกว่า 183 ล้านดอลลาร์ตั้งแต่ออกฉาย
XS
SM
MD
LG