ลิ้งค์เชื่อมต่อ

Prisoners เข้าควบคุมตำแหน่งหนังอันดับหนึ่ง


เพิ่งเข้าใหม่และยืนขยับขาอยู่ตรงที่ห้าคือ Battle of the Year ภาพยนต์แนววัยรุ่น เกี่ยวกับการรวมทีมนักเต้นสไตล์ Hip Hop ลงแข่งขันระหว่างประเทศ เพื่อชิงตำแหน่งแชมป์ประจำปีคืนมาจากทีมนักเต้นเกาหลีใต้

ส่วนอันดับสี่แม้จะลงฉายน้อยโรงแต่ก็ทำรายได้เฉลี่ยอย่างน่าพอใจ Instructions Not Included เรื่องของอดีตหนุ่มเพลย์บอยผู้รับเลี้ยงทารกหญิงของอดีตแฟนสาวจนโตและถูกทวงคืน

สำหรับที่สามเลื่อนลงมาจากสัปดาห์ก่อน The Family หนังแนวอาชญากรรมปนตลก ที่อดีตแกนนำของแก๊งค์มาเฟียต้องหอบครอบครัวหนีการตามล่าของสมุนเจ้าพ่อ หลังการให้ปากคำปรักปรำในฐานะพยาน

ตรงอันดับสองนั้นคือหนังแนวสยองขวัญแบบจิตวิญญาณที่เข้าฉายก่อนเทศกาลฮัลโลวีน และทำรายได้ดีอย่างน่าพอใจ Insidious: Chapter 2

และที่ก้าวเข้ามาเป็นที่หนึ่งช่วงสุดสัปดาห์คือ Prisoners หนังแนวอาชญากรรมชวนตื่นเต้นจากการประชันบทของ Hugh Jackman ในฐานะพ่อผู้ซึ่งลูกสาวถูกลักพาตัว กับ Jake Gyllenhaal ในบทนักสืบหัวแข็งเจ้าของคดี ซึ่ง Prisoners หนังน่าดูเรื่องหนึ่งของเดือนกันยายนก่อนที่หนังฤดูใบไม้ร่วงจะเริ่มตบเท้าเข้าโรงนี้ สามารถขโมยรายได้ไปกว่า 21 ล้านดอลลาร์ในช่วงสุดสัปดาห์แรกของการออกตามหาตัว
XS
SM
MD
LG