ลิ้งค์เชื่อมต่อ

The Hobbit ภาคสองยังยืนอยู่บนยอดเขาถ้ำมังกรครองอันดับหนึ่ง


สุดสัปดาห์ก่อนถึงวันคริสมาสต์ Saving Mr. Banks ภาพยนตร์จากค่ายดิสนีย์เกี่ยวกับความพยายามของ Walt Disney ที่จะสร้างหนังเรื่อง Mary Poppins จากผลงานการประพันธ์ ของ P.L. Travers เข้ามาติดอันดับห้า

ส่วน American Hustle หนังที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลลูกโลกทองคำมากที่สุดเรื่องหนึ่งของปีนี้ เป็นเรื่องเกี่ยวกับกลุ่มมิจฉาชีพในสมัยทศวรรษที่ 1970 ซึ่งจำใจต้องร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ FBI เพื่อเล่นงานนักการเมืองผู้รับเงินสินบน เข้ามาเป็นอันดับสี่

สำหรับที่สามค่อยๆ ละลายลงมาตามสภาพอากาศ Frozen แอนนิเมชั่นแนวเพลงจากค่ายดิสนีย์จากนิทานเก่าแก่ของ Hans Christian Anderson เรื่องของการผจญภัยโดยสาวน้อย Anna ที่ช่วยกอบกู้อาณาจักรซึ่งต้องคำสาบให้หนาวเย็น

และข่าวใหม่แต่ยังไม่ใหญ่ถึงขนาดเป็นพาดหัวคือ Anchorman 2: The Legend Continues เรื่องของทีมข่าวซึ่งประสบความสำเร็จจากทีวีในยุคทศวรรษที่ 1970 และหันมารวมทีมกันอีกครั้งเพื่อภารกิจข่าวเคเบิ้ลทีวีตลอด 24 ชั่วโมง

ส่วนที่อันดับหนึ่งนั้นยังคงเป็นภาพยนตร์ที่สร้างจากนิยายโบราณ The Hobbit: The Desolation of Smaug เรื่องของเหล่า Hobbits มนุษย์ตัวเตี้ยผู้กล้าหาญที่ฝ่าฟันอันตรายไปถึงยอดเขาถ้ำมังกร โดย The Hobbit: The Desolation of Smaug ยังไม่ยอมลงจากยอดเขา แถมยังเก็บทรัพย์สมบัติในถ้ำเพิ่มได้อีกราวกว่า 31 ล้านดอลลาร์ในช่วงสุดสัปดาห์ที่สอง
XS
SM
MD
LG