ลิ้งค์เชื่อมต่อ

Deadpool ยังอาศัยพลังเกรียนครองหนังอันดับหนึ่งไว้ได้อีกสัปดาห์


NY Special Screening of "Deadpool"
NY Special Screening of "Deadpool"

ส่วนหนังเข้าใหม่สองเรื่องเป็นแนวจิตวิญญาณกับความเชื่อศรัทธาคือ The Witch กับ Risen

please wait

No media source currently available

0:00 0:03:06 0:00
Direct link

สุดสัปดาห์ระหว่างวันวาเลนไทน์กับพิธีมอบรางวัลออสการ์ How to Be Single เรื่องของสาวโสดผู้ตามหากามเทพในมหานครนิวยอร์กเลื่อนลงจากที่ 3 ลงมาเป็น 5

ส่วนที่เพิ่งเข้าใหม่ตรงที่ 4 เป็นหนังแนวจิตวิญญาณคือ The Witch เรื่องของครอบครัวผู้ตั้งถิ่นฐานในอเมริกาสมัยต้นศตวรรษที่ 17 ซึ่งลูกสาวคนโตถูกกล่าวหาว่าเป็นแม่มด

สำหรับที่ 3 นั้นก็เพิ่งเข้าฉายเช่นกัน Risen เรื่องเกี่ยวกับขุนพลทหารของอาณาจักรโรมันโบราณผู้ถูกทดสอบความเชื่อและศรัทธาในพระผู้เป็นเจ้า จากการได้รับมอบหมายให้ตรวจสอบสถานการณ์ที่ร่างของพระเยซูสูญหายไปหลังจากที่เพิ่งถูกตรึงด้วยไม้กางเขน

แต่ที่ยังสามารถกระโดด ถีบ เตะ และต่อยอยู่ได้ไม่หมดแรงเป็นที่ 2 แม้เวลาจะผ่านมาแล้วถึงสี่สัปดาห์ คือ Kung Fu Panda 3 ที่เจ้าแพนด้า Po ต้องฟันฝ่าอุปสรรคต่างๆ ให้สามารถบรรลุการเป็นเซียนกังฟูได้สมใจ

และที่ยังคงความเกรียนได้ไม่ยอมเลิกนั้นคือ Ryan Reynolds ดาราหน้าจืดผู้รับบทวีรบุรุษขวางโลกใน Deadpool โดย Deadpool ยังสามารถครองใจผู้ชมกลุ่มหนุ่มสาวรวมทั้งกุมตำแหน่งที่หนึ่งเอาไว้ได้ แถมเพิ่มรายได้สุดสัปดาห์อีกราว 56 ล้านดอลลาร์ รวมเป็นรายได้ทั้งสิ้นเกือบ 237 ล้านดอลลาร์แล้วในช่วงสองสัปดาห์ที่ผ่านมา

XS
SM
MD
LG