ลิ้งค์เชื่อมต่อ

Safe House วิ่งแซงคู่แข่งเข้าซ่อนตัวอย่างปลอดภัยที่อันดับหนึ่ง


Safe House วิ่งแซงคู่แข่งเข้าซ่อนตัวอย่างปลอดภัยที่อันดับหนึ่ง

ภาพยนต์ที่ประกบหัวท้ายของห้าอันดับแรกช่วงสุดสัปดาห์เป็นเรื่องเกี่ยวกับเจ้าหน้าที่ CIA โดยเรื่องหนึ่งเป็นแนวบู๊และอีกเรื่องเป็นแนวรัก ซึ่งสำหรับแนวรักแกมตลกเพิ่งเข้าใหม่ที่อันดับ 5 นั้นคือ “This Means War” เรื่องราวการขับเคี่ยวฝีมือระหว่างสายลับ CIA เพื่อนสนิทสองคนผู้ตกหลุมรักหญิงคนเดียวกัน

ส่วนที่ 4 จมน้ำทะเลลงหนึ่งอันดับ “Journey 2: The Mysterious Island 3D” การเดินทางของครอบครัวหนึ่งซึ่งติดตามสัญญาณขอความช่วยเหลือลึกลับไปที่เกาะมหัศจรรย์ซึ่งไม่ปรากฏบนแผนที่ และทุกอย่างบนเกาะนี้ล้วนกลับตาลปัตรไปหมด

อันดับ 3 เพิ่งเข้าใหม่เช่นกันและสร้างต่อจากเรื่องเดียวกันเมื่อห้าปีที่แล้ว “Ghost Rider: Spirit of Vengeance 3D” เรื่องการทำงานชิ้นสำคัญของนักล่าเงินรางวัลเพื่อช่วยแม่และเด็กจากเงื้อมมือของปีศาจ แลกกับการปลดเปลื้องคำสาบของตัวเอง

และสัญญาใจให้ไว้เมื่อก่อนแต่งงาน แต่เมื่อภริยาประสบอุบัติเหตุความจำลบเลือน ภาระหนักจึงตกอยู่กับสามีผู้ต้องทำทุกอย่างให้ได้ความรักและความทรงจำของภริยากลับคืนมา “The Vow” ความจำเสื่อมลงเล็กน้อย เลื่อนลงมาเป็นที่ 2

ส่วนอันดับ 1 ซึ่งขยับสลับที่กับ The Vow คือ “Safe House” หนังแนวบู๊เกี่ยวกับอดีตเจ้าหน้าที่ CIA ผู้เดินเข้ามอบตัว กับ CIA มือใหม่ที่ต้องพาคนในอารักขาหลบหนีการตามล่าของกลุ่มผู้ถืออาวุธ

Safe House เข้ามาพักตัวอย่างปลอดภัยตรงที่หนึ่งพร้อมเพิ่มรายได้อีกราว 24 ล้านดอลล่าร์เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

XS
SM
MD
LG