ลิ้งค์เชื่อมต่อ

Hotel Transylvania รีสอร์ทระดับห้าเหล็กปักอกของเหล่าภูติผีเปิดห้องรับทรัพย์ 43 ล้านดอลล่าร์สุดสัปดาห์แรก


ส่วน Looper หนังแนว sci-fi เกี่ยวกับการเดินทางย้อนเวลาเพื่อประจัญหน้ากับตัวเองเข้าเป็นที่สอง

House At the End of the Street ภาพยนต์แนวสยองขวัญเกี่ยวกับบ้านอาถรรพ์ ซึ่งนำ Jennifer Lawrence นางเอกสาวพร้อมลักยิ้มหวานจาก The Hunger Games มาแสดงนำ ต้องถอยร่นจากอันดับสองมายืนหลังพิงกำแพงตรงตำแหน่งที่ 5

เช่นเดียวกับ Trouble with the Curves ภาพยนต์แนวดราม่าเกี่ยวกับความสัมพันธ์อันไม่ราบรื่นของพ่อผู้เป็นแมวมองดาราเบสบอลมืออาชีพ กับลูกสาวที่ตั้งใจจะเอาดีในอาชีพกฎหมาย ในช่วงสัปดาห์ที่สองตีลูกที่ถูกขว้างเป็นแนวโค้งไม่ถูก เลยต้องเสียฐานและขยับลงเป็นที่ 4 เช่นกัน

สำหรับ End of Watch เรื่องราวชีวิตและการทำงานของสองตำรวจหนุ่ม LAPD แห่งนครลอสแองเจลิส ออกเวรจากหัวแถวเมื่อสุดสัปดาห์ที่แล้วโดยขอแขวนหมวกและซองปืนอยู่ตรงที่ 3 สุดสัปดาห์ที่ผ่านมา
หนังใหม่หนึ่งในสองเรื่องเป็นแนววิทยาศาสตร์ปนแอคชั่นชื่อ Looper เรื่องเกี่ยวกับการเดินทางย้อนเวลา 30 ปีของนักฆ่าแห่งโลกยุคอนาคต เพื่อมาเผชิญหน้ากับตัวเองสมัยที่ยังเป็นหนุ่ม ในความพยายามที่จะเปลี่ยนแปลงอดีตเพื่อแก้ไขเหตุการณ์ในอนาคต

และเหล่าภูติร้ายก็ต้องการสถานที่พักตากอากาศเช่นกัน ดังนั้น Dracula จึงสร้าง Hotel Transylvania โรงแรมระดับห้าเหล็กแหลมขึ้นเพื่อรับรองเหล่าอสุรกายและภูติร้ายต่างๆ และเพื่อเก็บลูกสาวอายุ 118 ปีไว้ไม่ให้มีโอกาสได้พบหน้ากับมนุษย์ แต่ถึงแม้ Hotel Transylvania จะไม่อยากต้อนรับคนแปลกหน้าก็ตาม มนุษย์เด็กๆ รวมทั้งครอบครัวกลับเดินตบเท้าเข้าไปตีตั๋วชมอย่างคับคั่งจนทำให้ Hotel Transylvania สามารถครองอันดับหนึ่งพร้อมรายได้ 43 ล้านดอลล่าร์เมื่อสุดสัปดาห์
XS
SM
MD
LG