ลิ้งค์เชื่อมต่อ

เทพฟ้าร้อง Thor ยังควงฆ้อนใหญ่ทุบรายได้เพิ่มอีกกว่า 30 ล้านดอลลาร์


สุดสัปดาห์ช่วงเทศกาลลอยกระทงในเมืองไทย Jackass Presents: Bad Grandpa หนังแนวตลกเรท R เรื่องการร่วมเดินทางของสองตาหลานเพื่อกลับไปหาพ่อที่สร้างความป่วนตลอดทางเริ่มหมดแรงเดิน จึงหล่นจากอันดับสองมาเป็นที่ 5

ส่วนอันดับ 4 คือ Free Birds การ์ตูนแอนนิเมชั่นเกี่ยวกับไก่งวงสองตัว ที่พยายามเดินทางย้อนเวลาเพื่อเปลี่ยนนิสัยการบริโภคไก่งวงของมนุษย์ในช่วงเทศกาลขอบคุณพระเจ้า

อันดับ 3 เป็นหนังที่นักวิจารณ์เปรียบเทียบว่าเหมือนกับ The Hangover สำหรับคนรุ่นหง่อม Last Vegas หนังแนวตลกเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของสี่ชายวัยดึกและการค้นหาความหมายของความรัก ระหว่างการจัดงานฉลองการสละโสดของเพื่อนเกลอคนหนึ่งผู้กำลังจะแต่งงานกับสาวรุ่นลูก

อันดับสองเป็นหนังเข้าใหม่ที่ออกฉายในวงกว้างเรื่องเดียวช่วงสุดสัปดาห์ The Best Man Holiday หนังแนวรักแกมตลกที่สร้างต่อจากความสำเร็จเมื่อสี่ปีที่แล้ว โดยคราวนี้เป็นการ reunion ของกลุ่มเพื่อนสนิทสมัยเรียนมหาวิทยาลัยที่ทำให้ถ่านไฟเก่าและการชิงดีชิงเด่นถูกขุดคุ้ยขึ้นมา

และที่ยังยืนผงาดอยู่บนแท่นตรงที่หนึ่งไม่หนีไปไหนคือขุนฆ้อน Thor ในภาคสอง หรือ Thor: The Dark World เรื่องของการต่อสู้แบบขัดขืนคำสั่งพระราชาเพื่อพิทักษ์แผ่นดินแม่จากการคุกคาม
Thor เทพแห่งเสียงฟ้าร้องยังไม่ยอมถอยหนี และควงฆ้อนใหญ่ทุบปฐพีทำให้มีรายได้เพิ่มขึ้นอีกกว่า 30 ล้านดอลลาร์ช่วงสัปดาห์ที่สอง รวมเป็นรายได้ทั่วโลกแล้ว 480 ล้านดอลลาร์ในขณะนี้
XS
SM
MD
LG