ลิ้งค์เชื่อมต่อ

The Vow ภาพยนต์แนวรักฉวยจังหวะวาเลนไทน์ทำได้เกือบ 42 ล้านดอลล่าร์ที่อันดับหนึ่ง


The Vow ภาพยนต์แนวรักฉวยจังหวะวาเลนไทน์ทำได้เกือบ 42 ล้านดอลล่าร์ที่อันดับหนึ่ง

หลังจากพ้นช่วงการแข่ง Super Bowl มาแล้ว มีภาพยนต์ใหม่เข้ามาติดห้าอันดับรวมสี่เรื่อง และ Chronicle เรื่องของเด็กหนุ่มกลุ่มหนึ่งผู้ได้อำนาจเหนือธรรมชาติมาโดยบังเอิญ แต่สมาชิกคนหนึ่งใช้อำนาจนั้นในทางที่ผิดถูกผลักตกจากอันดับ 1 ลงมาเป็นที่ 5

อันดับ 4 ไม่ใช่หนังใหม่เสียทีเดียว เพราะ George Lucas นำ Star Wars: Episode 1 – The Phantom Menace หรือกำเนิดที่มาของ Darth Vader มาปัดฝุ่นเสนอใหม่ในระบบ 3D และสามารถเรียกรายได้จากเหล่าสาวก Star Wars ไปได้ 23 ล้านดอลล่าร์

สำหรับที่ 3 ก็เป็นภาพยนต์ในระบบ 3D เช่นกัน เรื่องราวการผจญภัยของครอบครัว ที่ติดตามต้นตอของสัญญาณขอความช่วยเหลือไปยังเกาะลี้ลับแห่งหนึ่ง ใน Journey 2: The Mysterious Island 3D

ส่วนอันดับ 2 เป็นหนังแอคชั่นแนวสปายสายลับที่ชวนดูเกี่ยวกับเจ้าหน้าที่ CIA มือเก่าและมือใหม่สองคน ผู้ถูกฝ่ายตรงข้ามตามล่าชีวิตใน “Safe House” ของ CIA ที่อาฟริกาใต้ จนต้องหนีเอาชีวิตรอดและค้นหาคำตอบที่แท้จริงของเรื่องนี้

และภาพยนต์อันดับหนึ่งมาในจังหวะต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ “The Vow” หนังแนวรักเกี่ยวกับสามีภรรยาซึ่งเพิ่งแต่งงานใหม่ แต่โชคร้ายที่ภริยาประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์จนลืมหมดทุกสิ่ง ฝ่ายชายจึงต้องพยายามสร้างความรักและเรียกความจำคืนจากภริยาอีกครั้ง The Vow ภาพยนต์แนวรักเรื่องนี้ฉวยจังหวะวาเลนไทน์ทำได้เกือบ 42 ล้านดอลล่าร์ที่อันดับหนึ่ง

XS
SM
MD
LG