ลิ้งค์เชื่อมต่อ

Big Hero 6 แอนนิเมชั่นสามมิติสร้างวีรกรรมได้ในสุดสัปดาห์แรก


Big Hero
Big Hero

แต่ Interstellar หนังการผจญภัยในอวกาศทะยานติดแค่อันดับสอง

please wait

No media source currently available

0:00 0:03:13 0:00
Direct link

Fury วันที่ปฐพีเดือดใต้สายพานรถถังของสหรัฐฯ บนแผ่นดินเยอรมนีในช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง เรื่องของนายทหารชั้นประทวนผู้ต้องก้าวขึ้นมารับผิดชอบภารกิจเสี่ยงตายพร้อมลูกน้องคู่ใจอีกสี่คน ถอยร่นจากที่ 3 ลงมาเป็นอันดับ 5 ในช่วงสัปดาห์ที่สี่ของการรบรันพันตู

และสำหรับ Ouija เรื่องของแผ่นกระดานอาถรรพณ์ที่ถูกใช้เป็นสื่อติดต่อกับคนตาย แต่กลับเรียกวิญญาณร้ายให้กลับมาหลอกหลอน เคยครองอันดับหนึ่งอยู่ในช่วง Halloween แต่สุดสัปดาห์นี้ถอยร่นเกือบตกกระดานมาเป็นที่ 4

แต่ Gone Girl หนังที่เดินเรื่องบนความสัมพันธ์ระหว่างคู่สมรสและหักมุมน่าสนใจจากการที่ภริยาสาวหายตัวไป ยังไม่ยอมจากไปไหนง่ายๆ แม้จะเปิดโอกาสให้คนดูช่วยตามหามานานถึง 6 สัปดาห์แล้ว เพราะ Gone Girl สามารถตีตื้นจาก 4 กลับขึ้นมาเป็นที่ 3 ได้

หนังใหม่สองเรื่องเมื่อสุดสัปดาห์ หนึ่งนั้นเป็นการผจญภัยในอวกาศเพื่อเสาะหาโลกใหม่ให้กับมนุษยชาติ Interstellar ทะยานจากแท่นส่งสุดสัปดาห์แรกขึ้นแตะขอบฟ้าได้เป็นที่ 2

ส่วนวีรบุรุษหน้าใหม่ของสัปดาห์นี้เป็นแอนนิเมชั่นสามมิติจากค่ายดิสนีย์ชื่อ Big Hero 6 เรื่องของนักสร้างหุ่นสมองอัจฉริยะกับหุ่นคู่ใจที่อืดอาดและอ้วนลงพุง Big Hero 6 ประกอบวีรกรรมช่วยปกป้องซานฟรานโซเกียว มหานครแห่งอนาคตไว้ไม่ให้ถูกทำลาย และสามารถเอาชนะภาพยนตร์ฟอร์มใหญ่อย่าง Interstellar โดยครองที่หนึ่งพร้อมกับรายได้อีกกว่า 56 ล้านดอลลาร์

XS
SM
MD
LG