ลิ้งค์เชื่อมต่อ

"Black Panther" ยังคำรามก้องป่า ตระเวนล่ารายได้กว่า 500 ล้านดอลลาร์ทั่วโลก


Black Panther

ส่วน Annihilation หนัง Sci-fi ฟอร์มใหญ่ถูกศัตรูทำลายล้างพบที่ยืนอยู่แค่อันดับ 4

please wait

No media source currently available

0:00 0:03:46 0:00

สุดสัปดาห์ของการปิดการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกฤดูหนาวในเกาหลีใต้ พญาเสือดำยังคงส่งเสียงร้องก้องป่าและขยายพื้นที่ออกไปทั่วโลก ในขณะที่มีภาพยนตร์ใหม่เข้ามาเป็นทางเลือก 2 เรื่องด้วยกัน

อันดับ 5 - "Fifty Shades Freed" นิยายรักแนวอีโรติคที่เข้ามารับเทศกาลวาเลนไทน์ เดินจับมือกันเข้าสู่พิธีวิวาห์และเดินลงจากแท่นที่ 3 มาเป็น 5

อันดับ 4 - หนังใหม่ 1 ใน 2 เรื่องช่วงสุดสัปดาห์ เป็นแนววิทยาศาสตร์ที่สร้างจากนิยายขายดี 3 ตอน ชื่อ "Annihilation" หรือการทำลายแบบล้างผลาญ ที่ได้ Natalie Portman มาแสดงนำในบทนักเซลล์วิทยาผู้อาสาเข้าไปค้นหาคำตอบเกี่ยวกับปรากฏการณ์ลึกลับในพื้นที่ที่เรียกว่า the shimmer ซึ่งค่อยๆ ขยายตัวหลังจากที่มีอุกกาบาตจากนอกโลกพุ่งเข้าชน

อย่างไรก็ตาม Annihilation หนัง Sci-fi ฟอร์มใหญ่เรื่องนี้ถูกคู่แข่งรวมหัวโจมตีแบบระเบิดเขาเผากระท่อม จึงรักษาพื้นที่ยืนอยู่ได้เพียงแค่ที่ 4

อันดับ 3 - "Peter Rabbit" หนังแอนนิเมชั่นเกี่ยวกับฝูงสัตว์เกเรที่อาศัยอยู่ในสวนหลังบ้าน และวางแผนต่อกรกับเจ้าของบ้านผู้ไม่ต้องการต้อนรับอีกต่อไป ขยับลงมาหนึ่งที่จาก 2 เป็น 3

อันดับ 2 - หนังใหม่อีกเรื่องหนึ่งซึ่งติดอันดับ 2 เป็นแนวตลก Comedy ที่อาศัยพล็อตเรื่องแบบอาชญากรรมชื่อ "Game Night" เรื่องเกี่ยวกับสองสามีภรรยาคู่หนึ่งซึ่งจัดเล่นเกมที่บ้าน และน้องชายถูกลักพาตัวไป และสมาชิกผู้ร่วมเล่นเกมออกติดตามหาโดยคิดว่าเป็นส่วนหนึ่งของเกม แต่ไม่รู้ว่าพวกตนกำลังตกอยู่ในอันตราย

อันดับ 1 - พญาเสือดำ "Black Panther" ยังคงขยายพื้นที่ตระเวนล่าเหยื่อโดยไม่เกรงกลัวนายพราน เพราะในช่วงสุดสัปดาห์ที่ 2 นี้ Black Panther ซุปเปอร์ฮีโร่ผิวสีคนแรกของค่าย Marvel ไม่ยำเกรงหัวกระสุนจากลำกล้องปืนไรเฟิล แถมยังออกไปปรากฏตัวเพิ่มในอีกหลายพื้นที่ฉายทั่วโลกจนวิ่งเลยหลักรายได้ 500 ล้านดอลลาร์ไปแล้ว

เฉพาะสำหรับในตลาดอเมริกาเองนั้น Black Panther สะสมเสบียงเพิ่มได้อีกกว่า 111 ล้านดอลลาร์เฉพาะในช่วงสัปดาห์ที่ 2 นี้

XS
SM
MD
LG