ลิ้งค์เชื่อมต่อ

Limitless หนังใหม่ของ Bradley Cooper ที่ถามว่า สมองมนุษย์มีขีดจำกัดหรือไม่ เปิดฉายสุดสัปดาห์แรกติดอันดับหนึ่งทำเงินได้ 19 ล้านเหรียญ


Limitless หนังใหม่ของ Bradley Cooper ที่ถามว่า สมองมนุษย์มีขีดจำกัดหรือไม่ เปิดฉายสุดสัปดาห์แรกติดอันดับหนึ่งทำเงินได้ 19 ล้านเหรียญ

ในช่วงสุดสัปดาห์นี้ มีหนังใหม่เข้าสามเรื่อง และติดใน 5 อันดับแรกทั้งสามเรื่อง

เรื่องแรก “Paul” เรื่องของหนุ่มต่างดาวที่ตกค้างและถูกควบคุมตัวอยู่ในค่ายทหาร เมื่อยานอวกาศของเขาตกลงบนโลก ตัดสินใจจะหนีออกไปขึ้นยานแม่ โชคช่วยให้พบหนุ่มชาวอังกฤษสองคนที่เป็นแฟน ET และทุกสิ่งทุกอย่างที่เกี่ยวกับมนุษย์ต่างดาว “Paul” เปิดฉายเป็นสัปดาห์แรก ทำเงินได้ 13 ล้านดอลล่าร์เศษ

ดาราหนุ่มใหญ่ Matthew McConaughey ติดใจบทบาทของทนายความฝ่ายจำเลยในลอส แอนเจลิสที่คบค้าสมาคมกับแก๊งค์มอเตอร์ไซด์ และมีอดีตภรรยาเป็นอัยการ “The Lincoln Lawyer” เรื่องของทนายหนุ่มที่ใช้รถ Lincoln Continental เป็นสำนักงานเคลื่อนที่ เปิดฉายเมื่อสุดสัปดาห์ ทำรายได้เกือบ 13 ล้านครึ่ง อยู่ในอันดับที่ 4

และ Battle: Los Angeles เรื่องของนาวิกโยธินชั้นประทวนที่ต้องเข้ารับภารกิจป้องกันนครลอส แอนเจลิสจากมนุษย์ต่างดาว ถอยร่นจากอันดับที่หนึ่ง มาตั้งแนวรบใหม่ในอันดับที่สาม เข้ามาสองสัปดาห์ ทำรายได้รวมแล้ว 60 ล้านเศษ

แต่ “Rango” กิ้งก่าได้ทอง ยืนหยัดอยู่ที่สอง ไม่หวั่นไหวที่ถูกรุมล้อมด้วยหนังใหม่ถึงสามเรื่อง “Rango” เข้ามาสามสัปดาห์แล้ว รายได้รวมแล้วกว่า 92 ล้านดอลล่าร์ มีโอกาสจะขึ้นถึงเลขสามตัวอย่างแน่นอน

อันดับที่หนึ่งในช่วงสุดสัปดาห์ “Limitless” หนังใหม่ของ Bradley Cooper พระเอกหนุ่มที่ดังมาจาก “The Hangover” กลับมาหาคำตอบว่า สมองของมนุษย์เรามีขีดจำกัดหรือไม่ “Limitless” ทำรายได้จากการเปิดตัวในสัปดาห์แรก 19 ล้านพอดีๆ

XS
SM
MD
LG