ลิ้งค์เชื่อมต่อ

เทย์เลอร์ สวิฟต์ บริจาคเงิน 1 แสนบาทให้แฟนคลับสู้ภัยโควิด-19


FILE - Taylor Swift attends the premiere of "Taylor Swift: Miss Americana" at the Eccles Theater during the 2020 Sundance Film Festival on Thursday, Jan. 23, 2020, in Park City, Utah.

เทย์เลอร์ สวิฟต์ นักร้องนักแต่งเพลงสาว เจ้าของเพลง Me และ Shake it off เซอร์ไพรส์แฟนเพลงด้วยการมอบเงิน 3,000 ดอลลาร์ หรือประมาณ 1 แสนบาท ให้กับแฟนเพลงที่ต้องรับมือกับผลกระทบจากโควิด-19 ในอเมริกา ตามรายงานของ Associated Press

แฟนเพลงผู้โชคดีคนแรกคือ ฮอลลี เทิร์นเนอร์ ช่างภาพอิสระและกราฟฟิกดีไซน์ ที่ได้รับเงินช่วยเหลือจากเทย์เลอร์ สวิฟต์ 3,000 ดอลลาร์คนแรก หลังจากเธอเขียนบรรยายชีวิตที่ยากลำบากในมหานครนิวยอร์ก พื้นที่การระบาดหนักของโควิด-19 ในสหรัฐฯตอนนี้ และฮอลลีอาจต้องย้ายออกจากเมืองใหญ่หากยังไม่สามารถหาเงินเลี้ยงชีพในช่วงนี้ได้

เทย์เลอร์ สวิฟต์ ส่งเงินให้ฮอลลีแบบทันที พร้อมข้อความส่วนตัวว่า ฮอลลีคอยอยู่เคียงข้างฉันมาตลอด และฉันอยากจะไปอยู่เคียงข้างเธอมาก และหวังว่าเงินก้อนนี้จะช่วยเธอได้บ้าง ด้วยรัก, เทย์เลอร์ ซึ่งฮอลลีบรรยายช่วยเวลาสุดพิเศษนี้ว่า ไม่อยากจะเชื่อว่าจะได้ความช่วยเหลือจากศิลปินที่ชื่นชอบเป็นพิเศษเช่นนี้

ไม่เพียงแค่นั้น เทย์เลอร์ สวิฟต์ ยังมอบเงินอีก 3,000 ดอลลาร์ให้แฟนเพลงอีกคนที่กำลังประสบปัญหาชักหน้าไม่ถึงหลัง ด้วยบิลค่าใช้จ่ายจำนวนมากในช่วงนี้ด้วย

XS
SM
MD
LG