ลิ้งค์เชื่อมต่อ

ไทเกอร์ควงแฟนใหม่ออกงานดินเนอร์พรมแดงย้อมใจก่อนลงหวดกอล์ฟ the Players Championship สัปดาห์นี้


การแข่งขันบาสเก็ตบอล NBA รอบที่ 2 เริ่มขึ้นเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา โดยเกมแรกของฝั่งตะวันตกหรือ Western Conference ทีม Oklahoma City Thunder นำโดยฟอร์เวิร์ดตัวเก่ง Kevin Durant เอาชนะ Memphis Grizzlers 93-91 คว้าชัยเกมแรกในการแข่งขันระบบชนะ 4 ใน 7 เกม อีกคู่คือ San Antonio Spurs แข่งกับ Golden State Warriors ในคืนวันจันทร์

ส่วนในฝั่งตะวันออกหรือ Eastern Conference เกมแรก New York Knicks แพ้ Indiana Pacers 102-95 นัดที่สองจะแข่งในวันอังคาร อีกคู่คือเต็งหนึ่ง Miami Heat นำโดย Lebron James เริ่มแข่งนัดแรกกับ Chicago Bulls คืนวันจันทร์เช่นกัน

และผลการจัดอันดับโลกของนักกอล์ฟ หญิงล่าสุด น้องเม-เอรียา จุฑานุกาล กระโดดข้าม 5 อันดับมาอยู่ที่ 18 ของโลก หลังสร้างชื่อคว้าที่ 3 ในรายการ Kingsmill Championship ที่รัฐเวอร์จิเนีย ส่วนแชมป์ในรายการนี้ Cristie Kerr ขยับขึ้นมาอยู่ที่ 10 ของโลก และรองแชมป์ Suzanne Pattersen ที่ปีนี้ทำผลงานได้ดีต่อเนื่องไต่อันดับขึ้นมาอยู่ที่ 3 ของโลกแล้ว เป็นรองแค่ Inbee Park กับ Stacy Lewis เท่านั้น

และหลังจากหยุดพักยาวมาตั้งแต่ The Masters โปรกอล์ฟอันดับหนึ่งของโลกชาวอเมริกัน Tiger Woods ปรากฎตัวต่อสื่อมวลชนอีกครั้งบนพรมแดงแทนหญ้าสนามกอล์ฟสีเขียว โดยจะควงคู่แฟนสาวคนใหม่ Linsey Vonn ออกงานกาล่าดินเนอร์ที่นครนิวยอร์คในคืนวันจันทร์ กระทบไหล่ดาราคนดังอย่าง Jennifer Lopez Jessica Alba และ Gwynett Paltrow

ประเด็นที่ถูกพูดถึงกันมากคือ ปกติแล้ว Tiger จะไม่ค่อยควงคู่ใครออกงานเท่าไรนัก โดยกับภรรยาคนก่อนที่เลิกรากันไปก็ออกงานด้วยกันแทบจะนับครั้งได้ แต่ดูเหมือนความรักครั้งใหม่ของ Tiger จะเปิดเผยออกสู่สาธารณชนมากกว่าเดิม แต่สิ่งที่คนในวงการกีฬาแปลกใจเป็นพิเศษคือ ปกติแล้วในการแข่งขันกอล์ฟรายการใหญ่อย่าง The Players Championship ที่จะแข่งกันสัปดาห์นี้ Tiger มักจะเก็บตัวเงียบเพื่อฝึกซ้อมอย่างหนักแทนที่จะปรากฎตัวในงานเลี้ยงหรูหรา งานนี้จึงอาจคิดได้ว่า บางทีความรักที่กำลังสุกงอมใหม่ๆ ก็ต้องมาก่อนหน้าที่การงาน
XS
SM
MD
LG