ลิ้งค์เชื่อมต่อ

คุยหนัง "Guardians of the Galaxy Vol. 2" แก๊งค์ฮีโร่พันธุ์ใหม่ที่กลับมาพร้อมเสียงฮา


Guardians of the Galaxy Vol.2
Guardians of the Galaxy Vol.2
please wait

No media source currently available

0:00 0:06:06 0:00

(รับฟังวีโอเอไทยคุยหนัง Guardians of the Galaxy Vol.2 จากคลิปรายการสุดสัปดาห์กับวีโอเอ โดย ทรงพจน์ สุภาผล และ รัตพล อ่่อนสนิท)

"Guardians of the Galaxy Vol. 2" สร้างต่อจากความสำเร็จที่ภาคแรกทำไว้เมื่อ 3 ปีก่อน โดยได้ดาราหน้าเดิมกลับมารับบทกันพร้อมหน้า นำโดย คริส แพลทท์ ดาราหน้าทะเล้นที่กำลังฮอต กลับมารับบท ปีเตอร์ ควิลล์ หรือ Star-Lord หัวหน้าทีม Guardians of the Galaxy หรือ องค์รักษ์พิทักษ์จักรวาล

ในภาคนี้ แก๊งค์องครักษ์ฯ ต้องเผชิญภารกิจใหม่ คือการปกป้องแหล่งพลังงานระเบิดแรงสูงที่นำไปสู่การตามล่าโดยผู้ปกครองอาณาจักร และยังต้องค้นหาอดีตและที่มาของควิลล์ หลังจากมีบุรุษลึกลับแสดงตัวว่าเป็นพ่อที่แท้จริงของควิลล์

หนังเรื่องนี้ออกฉายที่ตลาดเอเชียก่อนตลาดอเมริกาเหนือถึงสองสัปดาห์ แสดงให้เห็นแนวโน้มของผู้สร้างหนังในปัจจุบันที่หันไปมุ่งเน้นที่ตลาดเอเชียมากขึ้นเรื่อยๆ

"Guardians of the Galaxy Vol. 2" เป็นหนังเรื่องที่ 15 ของจักรวาล Marvel และถือเป็นการปูทางสู่โปรเจคท์ใหญ่ที่สุดของ Marvel คือ "Avengers: Infinity War" ที่จะนำทีม Avengers มาผสมกับ Guardians of the Galaxy และทีม X-men โดยคาดว่าจะออกฉายในอีกไม่กี่ข้างหน้า

XS
SM
MD
LG