A look at the best news photos from around the world.
ภาพข่าว 27 มกราคม 2558

1
เด็กน้อยคนหนึ่งกำลังเดินถือเทียนไปยังสุสานชาวยิว เพื่อวางเทียนรำลึกถึงผู้เสียชีวิตชาวยิวในค่ายกักกันแห่งหนึ่งในเมือง Terezin (Theresiendstadt ) ประเทศโปแลนด์ เนื่องในวันครบรอบ 70 ปีของการปลดปล่อยผู้ต้องขังค่ายกักกันนาซีที่เอาชวิทซ์-เบียร์เค ค่ายกักกันและค่ายมรณะที่ใหญ่ที่สุดในบรรดาค่ายกักกันของนาซีที่ทำการระหว่างสงครามโลกครั้งที่สอง

2
ชาวซีเรียกำลังขนของจากที่พักแห่งหนึ่งออกจากเมืองอาเล็บโป้ เดินทางไปยังที่พักใหม่ที่อยู่ทางตอนเหนือของเมืองอาเล็ปโป้ ชาวซีเรียย้ายออกจากเมืองอาเล็บโป้เป็นจำนวนมาก เนื่องด้วยเหตุสงครามกลางเมือง หลังการขึ้นดำรงตำแหน่งของBashar al-Assad ประธานาธิบดีแห่งซีเรีย

3
เจ้าหน้าที่ทหารชาวอินโดนีเซียช่วยกันแบกหามโลงศพของเหยื่อผู้เสียชีวิตจากเครื่องบินแอร์เอเชีย ไฟลท์ QZ8501ไปยังห้องใต้เครื่องบิน Trigana ที่ฐานทัพบิน Iskandar เมือง Pangkalan Bun

4
เดนิส ยังออฟลินฟิลด์ หัวหน้าพยาบาลแห่งโรงพยาบาลแมสซาชูเซตส์ กำลังเดินทางฝ่าพายุหิมะไปทำงาน เมืองบอสตัน พายุหิมะจูโนพัดถล่มรุนแรงในพื้นที่ชายฝั่งภาคตะวันออกของสหรัฐฯ โดยพายุหิมะจะกระหน่ำเข้าไปยังเกาะ Long Island ไปจนถึงพื้นที่ภาคใต้ในรัฐเมน