ลิ้งค์เชื่อมต่อ

Burger King จะเพิ่มอาหารใหม่ๆในเมนูสำหรับคนอเมริกัน พร้อมจ้าง David Beckham เล่นหนังโฆษณา และข่าวธุรกิจอื่นๆ


IMF กล่าวว่าเศรษฐกิจโลกฟื้นตัวดีขึ้นแต่ก็ยังเปราะบางอยู่ Obama บอกว่า Republicans ยัดเยียดวิสัยทัศน์ที่สุดโต่งให้กับนโยบายของประเทศ พม่าเริ่มซื้อขายเงินจ๊าดรายวัน โดยธนาคารกลางอาจแทรกแซงบ้าง มหาเศรษฐีคู่พี่น้องตระกูล Kwok แห่ง Hong Kong ปฏิเสธข้อกล่าวหาว่าติดสินบน Burger King จะเพิ่มอาหารใหม่ๆในเมนูสำหรับคนอเมริกัน

กรรมการผู้จัดการใหญ่ IMF Christine Lagarde กล่าวว่าเศรษฐกิจโลกฟื้นตัวดีขึ้นแต่ก็ยังเปราะบางอยู่ พร้อมแนะแนวทางเศรษฐกิจให้สหรัฐ

ประธานาธิบดี Barack Obama วิจารณ์แนวทางเศรษฐกิจของพรรค Republican ว่ายัดเยียดวิสัยทัศน์ที่สุดโต่งให้กับนโยบายของประเทศ และวิจารณ์นาย Mitt Romney ตัวเก็งคู่แข่งต่ำแหน่งประธานาธิบดีจากพรรค Republican ว่าหนุนแผนเศรษฐกิจที่ไม่เป็นผลดีต่ออเมริกา

พม่าเริ่มซื้อขายเงินจ๊าดรายวัน โดยธนาคารกลางอาจแทรกแซงบ้างเพื่อไม่ให่ค่าเงินผันผวนจนเกินไป โดยธนาคารพาณิชย์เริ่มทำการซื้อขายก่อน และธนาคารรัฐจะร่วมด้วยในอนาคต

มหาเศรษฐีคู่พี่น้องตระกูล Kwok แห่ง Hong Kong ปฏิเสธข้อกล่าวหาว่าติดสินบน ล่าสุด Raymond และ Thomas Kwok คู่พี่น้องที่ร่ำรวยกว่าหกแสนล้านบาทจากธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ใน Hong Kong บอกว่าไม่ได้ทำอะไรผิด หลักถูกจับเมื่อสัปดาห์ก่อน

Burger King จะเพิ่มอาหารใหม่ๆในเมนูสำหรับคนอเมริกัน โดยเพิ่มอาหารเพื่อสุขภาพ และเครื่องดื่มผลไม้ เพื่อแข่งกับ McDonald’s และ Wendy’s พร้อมมีแผนจ้าง David Beckham, Jay Leno, Salma Hayeck และ Mary J. Bligeเล่นหนังโฆษณา

XS
SM
MD
LG