ลิ้งค์เชื่อมต่อ

5 อันดับหนังทำเงินของฮอลลิวูด ประจำช่วงสุดสัปดาห์ที่ 3 พฤษภาคม 2553


5 อันดับหนังทำเงินของฮอลลิวูด ประจำช่วงสุดสัปดาห์ที่ 3 พฤษภาคม 2553
5 อันดับหนังทำเงินของฮอลลิวูด ประจำช่วงสุดสัปดาห์ที่ 3 พฤษภาคม 2553

Furry Vengeance หนังแนวตลกเนื้อหาอนุรักษ์ธรรมชาติ เกี่ยวกับฝูงสัตว์ใหญ่น้อย ที่ตอบโต้แก้เผ็ดนักพัฒนาที่ดินผู้จ้องทำลายพื้นที่ป่า เพิ่งเข้ามาใหม่และติดที่ 5

สุดสัปดาห์ของการรอคอยหนังใหญ่ เพื่อต้อนรับการเปลี่ยนฤดูกาลในสหรัฐ ยังไม่มีตัวเลือกในโรงภาพยนต์มากนักแต่ Furry Vengeance หนังแนวตลกเนื้อหาอนุรักษ์ธรรมชาติ เกี่ยวกับฝูงสัตว์ใหญ่น้อย ที่ตอบโต้แก้เผ็ดนักพัฒนาที่ดินผู้จ้องทำลายพื้นที่ป่า เพิ่งเข้ามาใหม่และติดที่ 5

ส่วนที่ 4 ร่วงหล่นจาก 2 เหมือนปราศจากแผนรองรับ The Back Up Plan นำโดย Jennifer Lopez ในบทของสาวใหญ่ผู้อาศัยเทคนิคการผสมเทียมเป็นคำตอบแทนชีวิตครอบครัว แต่กลับมาพบชายในฝันในวันเดียวกับที่เธอได้ตัดสินใจลงไป

ส่วนที่ยังคงมีพลังรักษาความสัมพันธ์ใกล้ชิดได้อย่างเหนียวแน่นแบบไม่ยอมปล่อยมือที่อันดับ 3 คือ Date Night เรื่องของคู่สามีภริยาผู้ออกไปหาโอกาสพิเศษเพื่อทานอาหารเย็น แต่กลับถูกกลุ่มอาชญากรหมายหัวผิดตัว

How to Train Your Dragon ขยับลงมาเป็นที่สอง เพราะยอมเปิดทางให้หนังใหม่แนวเขย่าขวัญระทึกใจเข้ามาแทน

และหนังใหม่ซึ่งเข้ามาครองแชมป์อาศัยนักฆ่าโรคจิตใบหน้าอัปลักษณ์คนเดิม คือ Freddy Krueger แต่คราวนี้เขากลับมาอาละวาดอยู่ในความฝันของหนุ่มสาวผู้เคราะห์ร้าย A Nightmare on Elm Street ทำรายได้อันดับหนึ่งที่ 32 ล้านดอลล่าร์ ทำให้สามารถกลับไปนอนยิ้มฝันดี

XS
SM
MD
LG