ลิ้งค์เชื่อมต่อ

5 อันดับหนังทำเงินของฮอลลิวูด แระจำช่วงสุดสัปดาห์ที่ 29 มีนาคม 2553


5 อันดับหนังทำเงินของฮอลลิวูด แระจำช่วงสุดสัปดาห์ที่ 29 มีนาคม 2553

สุดสัปดาห์แรกของการมาถึงของฤดูใบไม้ผลิในสหรัฐ มีหนังใหม่เข้ามาติด 5 อันดับแรก 2 เรื่องด้วยกัน ทำให้แชมป์เก่า 3 ที่ครองมงกุฏมา 3 สมัย ต้องตกลงไปอยู่อันดับที่ 2

อันดับ 5 – “Diary of a Wimpy Kids” หนังแนวตลก เกี่ยวกับชีวิตเด็กนักเรียนม.ต้นกลุ่มหนึ่ง ตกจากอันดับ 2 ลงมาอยู่ที่อันดับ 5

อันดับ 4 – “The Bounty Hunter” หนังแนวตลก เรื่องของอดีตสามีภรรยา ที่ตัดสินใจแยกทางกันเดิน แต่วงโคจรต้องหวนกลับมาตัดกันอีกครั้งหนึ่ง เพราะว่าฝ่ายหญิงเป็นนักข่าวสาวหนีประกันศาล ส่วนฝ่ายชายก็เป็นมือรับจ้าง ติดตามตัวผู้ต้องหาหนีคดี ส่งคืนสู่กระบวนการยุติธรรม

อันดับ 3 – “Hot Tub Time Machine” หนังเข้าใหม่แนวตลก ซึ่งอ่างน้ำร้อนในรีสอร์ทแห่งหนึ่ง ซึ่งช่วยนำตัว 4 หนุ่มซึ่งชีวิตอับเฉา กลับคืนสู่เหย้าในอดีตเมื่อ 24 ปีที่แล้ว เพื่อให้โอกาสคนเหล่านี้ เปลี่ยนชีวิตของตัวเอง

อันดับ 2 – “Alice in Wonderland” เรื่องราวของสาวน้อยอลิซ วึ่งวิ่งตามกระต่าย จนตกลงไปในหลุม และพบว่าตัวเองอยู่ในอาณาจักร Wonderland แถมยังมีหน้าที่ต้องช่วยกอบกู้อาณาจักรดังกล่าวอีกด้วย ครองแชมป์มาได้ 3 สัปดาห์ ตกลงมาอยู่ที่อันดับ 2

อันดับ 1 – “How to Train Your Dragon” เรื่องของนักรบเผ่าไวกิ้ง มังกรไฟบินได้ และหนูน้อยชาญฉลาด ผู้ทะเยอทะยานอยากเป็นนักรบ ในหนังการ์ตูนแอนิเมชั่นเรื่องใหม่จากค่าย DreamWorks “How to Train Your Dragon” เข้าฉายสัปดาห์แรก ทำรายได้กว่า 43 ล้านดอลล่าร์ด้วยกัน


เกี่ยวข้อง

XS
SM
MD
LG