ลิ้งค์เชื่อมต่อ

5 อันดับหนังทำเงินของฮอลลิวูด ประจำช่วงสุดสัปดาห์ที่ 23 พฤศจิกายน 2552


สุดสัปดาห์ก่อนเทศกาลขอบคุณพระเจ้า หรือ Thanks Giving หนังฟอร์มใหญ่อย่าง "2012" ถูกเขี่ยตกลงไปอยู่อันดับ 3 โดย "The Twilight Sega New Moon" กลายเป็นแชมป์ใหม่

อันดับ 5 - "Disney's A Christmas Carol" ภาพยนต์การ์ตูนแอนิเมชั่นของวอลส์ ดิสนีย์ ที่สร้างจากหนังสือนิยายคลาสสิคเรื่อง Christmas Carol เสียอันดับจากที่ 2 ลงมาเป็นที่ 5

อันดับ 4 – "Planet 51" เรื่องของนักบินอวกาศจากโลกมนุษย์ ที่ขึ้นไปเหยียบดาวเคราะห์ 51 แล้วก็กลายเป็นมนุษย์ต่างดาวผู้รุกล้ำ ในสายตาของพลโลกสีเขียวบนดาวเคราะห์ดวงนี้ และต้องหนีเอาตัวรอดจากการถูกจับเข้าพิพิธภัณฑ์มนุษย์ต่างดาว เข้าฉายสัปดาห์แรก ติดอันดับ 4

อันดับ 3 – "2012" หนังระดับมหึมาอภิมหาโลกถล่มทลาย ในสัปดาห์ที่ 2 นี้ ตกลงมาอยู่ที่อันดับ 3 ทำรายได้ไปอีก 26 ล้านดอลล่าร์

อันดับ 2 – "The Blind Side" เป็นหนังใหม่ที่มีเค้าโครงมาจากเรื่องจริง ที่ครอบครัวคนผิวขาว รับเด็กวัยรุ่นผิวดำผู้มีปัญหาบ้านแตกมาอุปการะ และเด็กคนนี้สามารถพัฒนาตัวเอง จนกลายเป็นนักเล่นอเมริกันฟุตบอลระดับดารา

อันดับ 1 – "The Twilight Sega New Moon" เรื่องราวรักสามเศร้าระหว่างมนุษย์สาวสวย ค้างคาวผีหล่อ และมนุษย์หมาป่าร่างกำยำ ซึ่งเป็นตอนต่อจาก Twilight เมื่อปีที่แล้ว เข้าฉายสุดสัปดาห์แรก ทำรายได้ไป 141 ล้านดอลล่าร์


เกี่ยวข้อง

XS
SM
MD
LG