ลิ้งค์เชื่อมต่อ

5 อันดับหนังทำเงินของฮอลลิวูด ประจำช่วงสุดสัปดาห์ที่ 28 กันยายน 2552


สุดสัปดาห์ที่ผ่านมา มีหนังเข้าใหม่ทำรายได้ติด 5 อันดับแรก 2 เรื่อง "Cloudy With a Chance of Meatballs" แชมป์เก่าสัปดาห์ที่แล้ว ยังเกาะติดอยู่ที่อันดับ 1 อย่างเหนียวแน่น

อันดับ 5 – "Tyler Perry's I can Do Bad All By Myself" เรื่องราวเกี่ยวกับคุณยายผู้จับขโมยพี่น้อง 3 คนที่ขึ้นบ้านได้ และส่งต่อหัวขโมยวัยรุ่นทั้งสามไปอยู่กับน้า ซึ่งเป็นญาติคนเดียว ที่เด็กเหล่านั้นมีอยู่ และทำให้ชีวิตของน้าเปลี่ยนไป สุดสัปดาห์นี้ ตกจากอันดับ 3 ลงมาอยู่ที่อันดับ 5

อันดับ 4 – "The Informant!" เรื่องราวของนักวิทยาศาสตร์ผู้เปิดโปงการฉ้อโกง ในบริษัทธุรกิจการเกษตรข้ามชาติ เข้าฉายมาสองสัปดาห์ ตกลงมาอยู่ที่อันดับ 4

อันดับ 3 – "Fame" ภาพยนต์ที่สร้างจากหนังเก่า เมื่อ 29 ปีที่แล้ว เรื่องราวของกลุ่มศิลปิน นักร้อง นักเต้นรำ นักแสดง ที่มีแววเด่นที่โรงเรียนศิลปะการแสดงในนครนิวยอร์ค ที่เปิดโอกาสให้นักเรียนทุกคนสามารถสร้างฝัน ผู้กำกับเชื้อสายไทย Kevin Tancharoen วัย 25 ปี ยังไม่เกิดเมื่อหนังเดิมออกมาในปี 2523 Fame เข้าฉายสุดสัปดาห์แรกทำรายได้กว่า 10 ล้าน

อันดับ 2 – "Surrogates" หนังเข้าใหม่แนวบู๊โลดโผนผจญภัย แนววิทยาศาสตร์ฝันเฟื่อง เรื่องของคนที่มีชีวิตอยู่ด้วยการมีหุ่นยนต์เป็นตัวแทน

อันดับ 1 – "Cloudy With a Chance of Meatballs" เรื่องของนักวิทยาศาสตร์ ผู้พยายามแก้ปัญหาความอดอยากหิวโหยในโลก พบว่ามีอาหารมากมายตกลงมาจากท้องฟ้า เข้าฉายมาสองสัปดาห์แล้ว ทำรายได้ไปกว่า 60 ล้านดอลล่าร์


XS
SM
MD
LG