ลิ้งค์เชื่อมต่อ

5 อันดับหนังทำเงินของฮอลลิวูด ประจำช่วงสุดสัปดาห์ที่ 1 มิถุนายน 2553


สุดสัปดาห์ที่ผ่านมา มีหนังเข้าใหม่ทำรายได้ติด 5 อันดับแรกอยู่สองเรื่อง แชมป์ใหม่เป็นหนังการ์ตูนแอนิเมชั่น เขี่ยแชมป์เก่า Night at the Museum : Battle of the Smithsonian ตกลงไปอยู่อันดับที่ 2

อันดับ 5 – "Star Trek" หลังจากที่เป็นดาวรุ่งมาได้ 3 สัปดาห์ Star Trek ตอนใหม่ ความเป็นมาของกัปตันเคิร์ก ก็ตกลงมาอยู่อันดับที่ 5 อย่างรวดเร็ว

อันดับ 4 – "Terminator Salvation" เรื่องราวการต่อสู้ระหว่างมนุษย์กับคนเหล็ก เป็นแชมป์อยู่ได้เพียงหนึ่งสัปดาห์ ก็ตกลงมาอยู่ที่อันดับ 4

อันดับ 3 – "Drag Me to Hell" เป็นหนังใหม่แนวระทึกขวัญ เรื่องราวของสาวพนักงานธนาคารคนหนึ่ง ซึ่งจำใจปฏิเสธคำขอผ่อนผันเงินกู้ซื้อบ้านของหญิงชรา เลยต้องคำสาป ถูกวิญญาณชั่วร้ายเข้าสิง เหมือนฝันร้ายตายทั้งเป็น

อันดับ 2 – "Night at the Museum: Battle of the Smithsonian" นำเบ็น สติลเลอร์ กลับมาเล่นตอนที่สอง เกี่ยวกับการผจญภัย การฟื้นคืนชีวิตของรูปปั้น และหุ่นต่างๆ ในพิพิธภัณฑ์แห่งชาติ Smithsonian ที่กรุงวอชิงตัน

อันดับ 1 – "Up" เป็นหนังการ์ตูนแอนิเมชั่นเข้าใหม่อีกเช่นเคย เรื่องราวเกี่ยวกับคุณปู่นักประดิษฐ์วัย 78 ปี ผู้อยากท่องโลกผจญภัย และจังหวะดีได้คู่หู เด็กน้อยวัย 8 ขวบ ซึ่งพลัดหลงไปติดอยู่ที่ชานหน้าบ้านเกี่ยวข้อง

XS
SM
MD
LG