ลิ้งค์เชื่อมต่อ

5 อันดับหนังทำเงินของฮอลลิวูด ประจำช่วงสุดสัปดาห์ที่ 30 มีนาคม 2552


สุดสัปดาห์ที่ผ่านมามีหนังใหม่เข้ามาติดโผอยู่ 2 เรื่อง ทำให้หนังน่าดูอย่าง "Duplicity" ถูกดันตกลงไปอยู่อันดับที่ 5 ส่วนแชมป์ใหม่เป็นหนังการ์ตูนแอนิเมชั่นเรื่อง "Monster vs. Aliens"

อันดับ 5 – "Duplicity" เรื่องของอดีตสายลับ CIA กับ MI6 สองคน ซึ่งลาออกจากราชการ หันมาเอาดีในการหลอกล้วงขโมยความลับ จากบริษัทคู่แข่ง

อันดับ 4 – "I love You, Man" เรื่องราวของชายหนุ่มที่กำลังจะแต่งงาน แต่หาเพื่อนเจ้าบ่าวไม่ได้ อย่างไรก็ตามในกระบวนการสรรหาทำหน้าที่เพื่อนเจ้าบ่าวนั้น ก็ได้พบความหมายของเพื่อนที่คบกันอย่างผู้ชาย และในที่สุดก็ต้องตัดสินใจเลือกระหว่างคู่หมั้น กับเพื่อนเกลอ

อันดับ 3 – "Knowing" เรื่องราวของอาจารย์มหาวิทยาลัย ผู้ค้นพบสูตรตัวเลข ซึ่งสามารถบ่งบอกถึงความหายนะต่างๆ ทั่วโลก รวมทั้งผู้ที่จะเสียชีวิตล่วงหน้า

อันดับ 2 – "The Haunting in Connecticut" เรื่องราวของครอบครัวที่ไปซื้อบ้านเก่าใน Connecticut หลังหนึ่ง โดยหารู้ไม่ว่าบ้านหลังนั้นเคยเป็นสถานที่เก็บศพ ก่อนทำพิธีฝังมาก่อน รวมทั้งยังมีความเป็นมาในอดีตที่มืดมน

อันดับ 1 – "Monster vs. Aliens" หนังการ์ตนแอนิเมชั่น เรื่องราวของมนุษย์ประหลาด รูปร่างพิลึกกึกกือ ซึ่งถูกรัฐบาลจับตัวขังไว้ แต่ก็เป็นทางเลือกสุดท้าย ในการต่อกรรับมือกับมนุษย์ต่างดาว ผู้ต้องการทำลายล้างโลก เข้าฉายสุดสัปดาห์แรก ทำรายได้ไป 58 ล้านดอลล่าร์


เกี่ยวข้อง

XS
SM
MD
LG