ลิ้งค์เชื่อมต่อ

5 อันดับภาพยนตร์ทำเงินสูงสุดช่วงสุดสัปดาห์ประจำวันที่ 29 มกราคม 2550


สุดสัปดาห์อันน่าสะลึมสะลือที่ผ่านมามีหนังใหม่เข้ามาเสนอตัวและติดอันดับ 3 เรื่อง ออกแรงส่งให้ Stomp the Yard เรื่องราวของกลุ่มนักเต้นรำตามจังหวะฟรีสไตล์ในนคร Los Angeles ต้องเสียอันดับ ร่วงลงมาอยู่ที่ 5

ส่วนหนังใหม่ 1 ใน 3 เรื่องที่วิ่งไล่อันดับสุดสัปดาห์ที่แล้วคือ Catch and Release ภาพยนตร์แนวโรแมนติก คอมมิดี้เรื่องใหม่ของ Jennifer Garder อดีตดาราจอแก้วซึ่งคราวนี้หวนกลับสู่จอเงินในบทหญิงสาวผู้พยายามค้นหา “Mr. Right” หรือชายในฝัน แต่กลับได้พบความลับของว่าที่เจ้าบ่าว เรื่องนี้เข้ามาติดอันดับ 4 ช่วงสุดสัปดาห์

ส่วน Night at the Museum หลังจากที่ยืนอยู่หัวแถวคอยต้อนรับผู้ชมมาถึง 5 อาทิตย์ สุดสัปดาห์ที่ผ่านมา Night at the Museum คงจะรู้สึกเมื่อยขาเลยย่อตัวลงมาตั้งหลักอยู่ที่ 3

อันดับ 2 เป็นหนังเข้าใหม่แนวอาชญากรรมปนแอ็คชั่นแกมตลกชื่อ Smoking Aces เรื่องของนักมายากลคนหนึ่งซึ่งถูก FBI ใช้เป็นนกต่อในการจับเจ้าพ่อมาเฟีย

และภาพยนตร์ที่สามารถชิงดำตัดหน้า Smoking Aces จนครองอันดับ 1 สุดสัปดาห์นี้ได้ เป็นหนังที่ตั้งชื่อดูเหมือนใหญ่แต่เนื้อในไม่มีอะไรให้ค้นหาชื่อ Epic Movie ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่ผู้สร้างอยากให้เป็นหนังตลก ด้วยการล้อเลียนหนังใหญ่ทำเงินหลายเรื่องก่อนหน้านี้นับตั้งแต่ Pirate of the Caribbean, Harry Potter, X-Men และ Narnia สุดสัปดาห์แรกที่เข้าฉาย Epic Movie อาจจะไม่เก่งแต่เฮง ทำรายได้ไปทั้งหมด 19 ล้านดอลล่าร์สหรัฐ

XS
SM
MD
LG