ลิ้งค์เชื่อมต่อ

"The Lego Batman Movie" ยังครองอันดับหนึ่ง ขณะหนังฟอร์มใหญ่ "The Great Wall" ติดที่สาม


The LOGO Batman Movie

Great Wall ได้ Matt Demon มาประชันกับดาราจีนจิง เถียนรับรายได้ในอเมริกาเหนือยังไม่สมกับต้นทุน 150 ล้านดอลลาร์

please wait
Embed

No media source currently available

0:00 0:03:38 0:00

สุดสัปดาห์วันหยุดยาว President’s Day ของสหรัฐฯ มีภาพยนตร์หลายแนวที่ครองตำแหน่งหนังทำเงินสูงสุด 5 อันดับแรกในอเมริกาเหนือ

อันดับ 5 - หนังเข้าใหม่ "Fist Fight" ภาพยนตร์ตลกที่จับเอา Ice Cube มาประชันกับ Charlie Day ดาราที่เกิดจากเรื่อง Horrible Bosses มารับบทครูสองคนที่โรงเรียนมัธยม ที่ไม่กินเส้นกันจนต้องเปิดศึกตีกันกลางโรงเรียน

ภาพยนตร์ตลกเรท “R” เรื่องนี้เปิดตัวด้วยรายได้ 15 ล้าน 5 แสนดอลลาร์

อันดับ 4 - "John Wick: Chapter Two" ได้ Keanu Reeves พระเอกที่สามารถทำให้คนชื่อว่ายังเท่ห์ข้ามทศวรรษได้ ในภาคนี้ Keanu Reeves รับบทมือสังหารผู้ถูกบีบให้กลับมารับงานอีกครั้ง และต้องตระเวนไปถึงกรุงโรม เข้ามาแล้วสองสัปดาห์ John Wick ภาคใหม่รับรายได้ไปกว่า 60 ล้านดอลลาร์

อันดับ 3 - ภาพยนตร์บู๊ฟอร์มยักษ์ที่ดูเหมือนว่าจะตั้งใจขายตั๋วให้คนดูในเอเชียด้วย "The Great Wall" การเปิดศึกชิงอำนาจที่ต้องฝ่าด่านกำแพงมหึมาท่ามกลางเทคนิคถ่ายทำตระการตา หนังเรื่องนี้ได้ Matt Demon มาประชันกับดาราจีน จิง เถียน รับรายได้ในสุดสัปดาห์เปิดตัวไปไม่มากเกือบ 22 ล้านดอลลาร์ในอเมริกาเหนือ เทียบกับต้นทุน 150 ล้านดอลลาร์

อันดับ 2 - "Fifty Shades Darker" ที่จงใจเข้ามารับเทศกาลวาเลนไทน์ ซึ่งดูเหมือนว่าจะได้รับแรงรักส่งต่อเนื่องมาอีกอาทิตย์หนึ่ง

"Fifty Shades Darker" ที่สร้างจากนิยายอิโรติกภาคต่อจาก Fifty Shades of Grey เรื่องราวการพยายามสานสัมพันธ์ใหม่อีกครั้ง ระหว่างมหาเศรษฐีเจ้าสำราญ Christian Grey กับสาวน้อยใสซื่อ Anastasia Steele ที่ช่วยกันต่อเติมรายได้เป็น 90 กว่าล้านดอลลาร์ไปเรียบร้อยแล้ว

อันดับ 1 - "The Lego Batman Movie" ที่คราวนี้ชีวิตของ Batman ถูกสร้างขึ้นเป็นหนังที่เดินเรื่องโดยตัวละครหุ่นเลโก้ แม้มีการปรับบทเล็กน้อยแต่ คนดูรุ่นเด็กยังได้เห็นตัวละครหลักๆ เหมือนเดิม ตั้งแต่ Batman, Albert, Joker และ Robin

เข้ามาแล้วสองสัปดาห์ "The Lego Batman Movie" กวาดค่าตั๋วรวม 107 ล้านดอลลาร์ไปเป็นที่เรียบร้อย

(รายงานโดย Box Office Mojo / เรียบเรียงโดยรัตพล อ่อนสนิท)

XS
SM
MD
LG