ลิ้งค์เชื่อมต่อ

Guardians of the Galaxy ดีดตัวกลับขึ้นครองที่หนึ่งและอาจเป็นหนังทำรายได้สูงสุดของปีในอเมริกาเหนือ


please wait

No media source currently available

0:00 0:04:24 0:00
Direct link

สุดสัปดาห์ช่วงปลายเดือนสิงหาคมซึ่งไม่ค่อยมีหนังใหญ่มาล่อใจคนดู When The Game Stands Tall ภาพยนตร์แนวกีฬาเกี่ยวกับดราม่าที่เกิดขึ้นหลังการพ่ายแพ้ของทีมฟุตบอลโรงเรียนมัธยมปลายซึ่งเคยชนะติดต่อกันมาถึง 151 นัด เข้ามาติดเป็นอันดับ 5

ส่วนอันดับ 4 ยังคงวนเวียนอยู่ในตำแหน่งใกล้ของเดิม Let’s be Cops ภาพยนตร์แนวตลกเรท R เกี่ยวกับสองสหายผู้แต่งตัวเป็นตำรวจเพื่อร่วมงานปาร์ตี้ และพลอยตกบันไดพลอยโจนหลังจากที่ผู้คนรอบข้างเชื่อว่าตนเป็นตำรวจจริง

หนังใหม่อีกเรื่องซึ่งติดกลุ่มตรงที่ 3 เป็นแนวดราม่าชื่อ If I Stay เรื่องของหญิงสาววัยรุ่นผู้ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์และคนในครอบครัวเสียชีวิตทั้งหมดแต่ตัวเองต้องอยู่ในภาวะโคม่า และต้องตัดสินใจว่าจะสู้ให้ฟื้นเพื่อกลับมาอยู่กับคนรัก หรือจะจบชีวิตตามครอบครัวไป

สำหรับอันดับสองกับหนึ่งนั้นเพียงแต่สลับที่กัน โดย Teenage Mutant Ninja Turtles ยังอาศัยความแรงของบรรดาสาวกเต่ากลายพันธุ์วนเวียนปรามปรามเหล่าอาชญากรในนครนิวยอร์คอยู่ได้ตรงอันดับ 2

และที่ดีดตัวกลับมาครองตำแหน่งที่หนึ่งได้นั้นคือ Guardians of the Galaxy เรื่องของการเข้าช่วยพิทักษ์จักรวาลโดยห้าสหายผู้มีความแตกต่างประจำตัว โดย Guardians of the Galaxy นี้กำลังอยู่บนเส้นทางที่อาจเป็นหนังทำรายได้สูงสุดทั้งสำหรับฤดูร้อนและของปีในอเมริกาเหนือ เพราะขณะนี้สามารถทำรายได้มากกว่า Transformers 4 แล้ว คือราว 252 ล้านดอลลาร์ ส่วนรายได้ทั่วโลกนั้นก็อยู่ที่ 489 ล้านดอลลาร์

XS
SM
MD
LG