ลิ้งค์เชื่อมต่อ

Paranormal Activity 4 หนังแนวหลอนเข้ามาเขย่าประสาทคนดูที่อันดับหนึ่งก่อนฮัลโลวีน


สุดสัปดาห์ที่เพิ่งผ่านไป Tyler Perry สลับคราบผู้กำกับหนังรักแกมตลกและถอดคราบคุณป้า Madea จากภาพยนต์แนวขำๆ หันมารับบทนักสืบคดีอาชญากรรมผู้ต้องประมือกับนักฆ่าโรคจิต ในภาพยนต์แนวบู๊ดุดัน Alex Cross ซึ่งติดที่อันดับ 5

สำหรับอันดับ 4 นั้นหลังจากที่จับคู่แข่งขังไว้ได้ 2 สัปดาห์ Taken 2 ยอมปล่อยตัวประกันและก้าวลงมาเป็นที่ 4 แต่ก็เก็บเงินค่าไถ่ไปได้แล้วเกิน 100 ล้านดอลลาร์เมื่อสุดสัปดาห์นี้

แต่ Hotel Transylvania การ์ตูนแอนนิเมชั่นแนวน่ารักเกี่ยวกับโรงแรมรีสอร์ทหรูห้าดาวของ Dracula เพื่อเก็บบุตรสาววัย 118 ปีให้ห่างไกลจากสายตามนุษย์ กลับฟื้นคืนชีพจากที่สี่ขึ้นมาเป็น 3

ส่วนที่ยังยืนย่ำอยู่กับที่ตรงที่ 2 คือ Argo ปฏิบัติการเข้าช่วยเจ้าหน้าที่การทูตอเมริกันหกคนผู้หลบซ่อนตัวอยู่ในสถานทูตแคนาดาในช่วงการปฏิวัติอิหร่านเมื่อเกือบ 40 ปีที่แล้ว

และหนังแนวหลอนที่เข้ามารับเทศกาลฮัลโลวีนเป็นเรื่องของปรากฏการณ์แนวจิตวิญญาณที่สร้างต่อยอดจากความสำเร็จในครั้งก่อน - Paranormal Activity 4 นอกจากจะเขย่าประสาทคนดูที่อันดับหนึ่งแล้วยังสามารถเขย่ากระเป๋าสตางค์นักดูที่ชอบเสียงกรีดร้องให้ร่วงลงมาได้อีก 30 ล้านดอลลาร์เช่นกัน
XS
SM
MD
LG