ลิ้งค์เชื่อมต่อ

"Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales" ชักใบนำเรือมุ่งเข้าขุมทรัพย์อันดับหนึ่ง


NY Special Screening of "Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales"
NY Special Screening of "Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales"

ส่วน Baywatch ติดหาดน้ำแห้งอยู่ตรงที่สาม

please wait

No media source currently available

0:00 0:04:03 0:00

ในที่สุดสุดสัปดาห์ของวันหยุดยาว Memorial Day ก็มาถึงและมีหนังฟอร์มใหญ่เริ่มเสนอตัวให้พิจารณาสองเรื่อง

อันดับ - 5 "Everything, Everything" หนังแนว Drama ปน Romance เรื่องของเด็กสาววัย 18 ปีที่ไม่เคยออกนอกบ้านมาตลอดชีวิตด้วยโรคเกี่ยวกับภูมิต้านทาน แต่ตัดสินใจเปิดตัวออกสู่โลกภายนอกพร้อมแฟนหนุ่มข้างบ้าน เพื่อสัมผัสกับชีวิตอันแท้จริง

อันดับ 4 - "Alien: Covenant" ตอนที่ 8 ของภาพยนตร์ผจญภัยอวกาศในชุด Alien เรื่องการเดินทางไกลเพื่อแสวงหาโอกาสเริ่มชีวิตใหม่ของมนุษย์กว่าสองพันชีวิตบนยาน Covenant แต่ต้องมีปัญหากลางทางเพราะต้องผจญกับ Alien ระหว่างการเดินทาง รายได้ร่วงหล่นอย่างแรงจากที่หนึ่งลงมาเป็น 4

อันดับ 3 - เป็นหนังเข้าใหม่ที่ปัดฝุ่นสร้างจากซีรีย์ทางโทรทัศน์ชื่อดังเมื่อกว่า 20 ปีที่แล้ว คือ "Baywatch" คราวนี้นำ Dwayne Johnson หรือ The Rock มาในบท Life Guard กล้ามใหญ่ผู้จำใจต้องทำงานร่วมกับ Zac Efron การ์ดใหม่หน้าใสแชมป์ว่ายน้ำโอลิมปิกเพื่อปกป้องหาดของตนไม่ให้ถูกครอบงำโดยกลุ่มอาชญากร

อันดับ 2 - ยังคงยืนย่ำตรงที่ 2 อยู่ได้ไม่เปลี่ยนแปลง คือการผจญภัยของกลุ่มผู้พิทักษ์จักรวาลห้าชีวิต ซึ่งแม้จะมีบุคลิกและความสามารถต่างกันแต่ก็ผูกพันเหมือนดั่งครอบครัว ใน "Guardians of the Galaxy Vol. 2"

อันดับ 1 - คือการผจญภัยทั้งบนและใต้ผืนทะเลเพื่อตามหาสามง่ามศักดิ์สิทธิ์ของเทพเจ้าแห่งทะเลโปเซดอน ที่จะช่วยปลดปล่อยคำสาบให้กับคู่อริเก่าของ Jack Sparrow โจรสลัดตัวเอ้ ใน "Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales" ซึ่งสามารถชักใบนำเรือเข้าสู่ขุมทรัพย์เป็นอันดับหนึ่ง

"Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales" กางใบออกทะเลสุดสัปดาห์แรก นำพาเรือ Black Pearl เข้าสู่ขุมทรัพย์อันดับหนึ่งพร้อมกวาดรายได้ในช่วงสามวันแรก 62 ล้านดอลลาร์ และถ้านับรวมวันจันทร์ Memorial Day ที่หยุดยาวด้วยแล้วคือ 77 ล้านดอลลาร์ด้วยกัน

XS
SM
MD
LG