ลิ้งค์เชื่อมต่อ

The Martian ทะยานกลับขึ้นเป็นที่หนึ่งช่วงสุดสัปดาห์ที่สี่


American actor Matt Damon at the European opening of "The Martian" in London, September 24.

แต่ The Last Witch Hunter หนังที่เพิ่งเข้าล่าความฝันไม่สำเร็จ

please wait
Embed

No media source currently available

0:00 0:03:24 0:00
Direct link

หนึ่งสัปดาห์ก่อนถึงวันฮัลโลวีนมีหนังที่ช่วยสร้างบรรยากาศรวมสามเรื่อง

Hotel Transylvania 2 แอนนิเมชั่นแนวน่ารักเกี่ยวกับรีสอร์ทหรูของเคานท์แดรกคูล่าที่สร้างมาเพื่อจัดปาร์ตี้สำหรับเหล่าอสุรกาย แต่ก็ต้องวงแตกเพราะมีมนุษย์เดินหลงเข้าไป ยังคงรั้งตำแหน่งที่ 5 เอาไว้ได้

หนังใหม่ที่อันดับ 4 คือ The Last Witch Hunter ซึ่งนำ Vin Diesel มาในบทมือพิฆาตแม่มด แต่หลังจากที่มีชัยเหนือ Witch Queen แล้วตนเองกลับถูกคำสาบให้มีชีวิตเป็นอมตะและต้องพลัดพรากจากครอบครัว

และอันดับ 3 ยังคงยืนหยัดรักษาตำแหน่งเอาไว้ได้จากฝีมือกำกับของ Stephen Spielberg ที่นำผู้ชมกลับสู่โลกยุคสงครามเย็น เมื่อสหรัฐฯ กับสหภาพโซเวียตเดิมต้องเจรจาเพื่อแลกเปลี่ยนสายลับที่ตกเป็นเชลย โดยฝ่ายสหรัฐฯ นั้นได้ทนายอุดมการณ์จากนิวยอร์ค คือ Tom Hanks มาช่วยเจรจาในเรื่อง Bridge of Spies

สำหรับหนังที่สองกับหนึ่งนั้นเพียงแค่สลับตำแหน่งกัน โดย Goosebumps ที่สร้างจากนิทานเด็กขายดีหลายตอนจบเกี่ยวกับการผจญภัยของวัยรุ่นกลุ่มหนึ่งกับเหล่าอสูรกายและผีร้ายที่กระโดดออกมาจากหน้าหนังสือ เปลี่ยนตำแหน่งจาก 1 ลงมาเป็น 2

ส่วนที่สามารถทะยานกลับขึ้นสู่วงโคจรได้อีกครั้งหลังจากลดเพดานลงมาเมื่อสัปดาห์ก่อน คือเรื่องราวเกี่ยวกับสปิริตการต่อสู้อย่างไม่ย่อท้อของมนุษย์อวกาศสหรัฐฯ ผู้ติดค้างอยู่บนดาวอังคารใน The Martian

โดยในช่วงสุดสัปดาห์ที่สี่นี้ “กู้ตาย 140 ล้านไมล์” สามารถฝ่าฟันอุปสรรคกลับขึ้นครองที่หนึ่งได้อีกครั้งพร้อมกำรายได้ไปแล้วรวมกว่า 166 ล้านดอลลาร์ในสหรัฐฯ

XS
SM
MD
LG