ลิ้งค์เชื่อมต่อ

X-Men: Days of Future Past กำหนดอนาคตของเหล่า Mutants ด้วยการยึดครองที่หนึ่งสุดสัปดาห์ของ Memorial Day


สุดสัปดาห์ของวัน Memorial Day ซึ่งถือเป็นการเริ่มต้นของฤดูร้อนอย่างไม่เป็นทางการ The Amazing Spider-Man 2 โหนตัวลงต่ำและลงมาวิ่งอยู่บนพื้นราบที่อันดับ 5

ส่วน Neighbors หนังแนวตลกเรท R เกี่ยวกับครอบครัวลูกอ่อนที่ย้ายเข้าไปอยู่ใกล้เพื่อนบ้านผู้ถนัดแต่การจัดปาร์ตี้ถือได้ว่าเป็นม้ามืดของปี เพราะเข้าพักอาศัยเพียงไม่กี่สัปดาห์แต่ก็ทำรายได้ไปแล้วราว 117 ล้านดอลลาร์ แม้จะเปลี่ยนตำแหน่งจากที่สองลงมาเป็นสี่แทนก็ตาม

สำหรับหนังเข้าใหม่หนึ่งในสองเรื่องคือ Blended ซึ่งเป็นแนว Romantic Comedy หรือรักแกมตลก ที่นำ Adam Sandler กับ Drew Barrymore คู่แสดงที่เคยคลิ๊กมาแสดงร่วมกันอีกครั้ง ในบทพ่อหม้ายแม่หม้ายลูกติดซึ่งการออกนัดครั้งแรกล้มเหลว แต่ก็ต้องโคจรกลับมาพบกันใหม่เมื่อทั้งสองพาลูกๆ ไปเจอกันระหว่างการเที่ยวอาฟริกา

ส่วน Godzilla เรื่องของสัตว์ยักษ์สะเทิ้นน้ำสะเทิ้นบกจากตำนานญี่ปุ่นที่ขึ้นมาช่วยมนุษย์ปราบ Muto อสุรกายร้ายกาจซึ่งกินกากนิวเคลียร์เป็นอาหาร ยอมหลีกทางให้เหล่า Mutants ในหนังหน้าใหม่โดยขยับตัวลงมาเป็นที่สอง

และที่ยืนอยู่ตรงหัวแถวแถมยังดึงความสนใจจากแฟนๆ ได้อย่างคับคั่งคือ X-Men: Days of Future Past ซึ่งเป็นตอนล่าสุดในชุด X-Men ที่ครั้งนี้นำมนุษย์หมาป่า Logan เดินทางย้อนเวลาเพื่อแก้อนาคต

ในช่วงสุดสัปดาห์แรก X-Men: Days of Future Past นี้สามารถยึดครองจิตใจและรายได้ใน 3,996 โรงภาพยนต์แถมทำรายได้อีกราว 111 ล้านดอลลาร์
สุดยอด 5 อันดับหนังทำเงินประจำสัปดาห์ Video Version
please wait

No media source currently available

0:00 0:04:08 0:00
XS
SM
MD
LG