ลิ้งค์เชื่อมต่อ

หนังแก๊งค์รถซิ่งภาค 8 "The Fate of the Furious" ยังครองที่หนึ่งแต่รายได้ลดลง 61%


Actor Vin Diesel poses during the premiere of Fast and Furious 8, in Paris, Wednesday, April 5, 2017.

ส่วน Beauty and the Beast ยังคงติดหนึ่งในห้าแม้จะผ่านมาแล้วหกสัปดาห์

สุดสัปดาห์ที่ผ่านมาคอหนังค่อนข้างเงียบเหงา เพราะไม่มีหนังใหม่เข้ามาให้เลือกมากนัก ทำให้รายชื่อห้าอันดับแรกยังเหมือนเดิมเพียงแต่สลับตำแหน่งกันเท่านั้นเอง

อันดับ 5 - แอนนิเมชั่นเรื่อง "Smurfs: The Lost Village" การผจญภัยเพื่อค้นหาหมู่บ้านลับในป่าใหญ่ของเหล่า Smurfs เลื่อนอันดับจากที่ 4 ลงมาเป็น 5

อันดับ 4 - "Going in Style" ภาพยนตร์แนวดราม่าเรื่องเดียวในห้าอันดับของสุดสัปดาห์ เกี่ยวกับสามชายวัยเกษียณที่วางแผนปล้นธนาคารเพื่อแก้แค้นที่เงินบำนาญถูกโกงไป

อันดับ 3 - ยังฆ่าไม่ตายขายไม่ขาด แม้จะเข้ามาพิสูจน์ความงามและความดีที่ซ่อนอยู่หลังรูปอันอัปลักษณ์มาแล้วถึงหกสัปดาห์ คือ "Beauty and the Beast" ซึ่งยังสามารถยึดกุมตำแหน่งที่ 3 เอาไว้ได้

อันดับ 2 - ยังคงสร้างความงอแงปนกับเสียงฮา "The Boss Baby" แอนนิเมชั่นอีกเรื่องหนึ่งเกี่ยวกับเด็กทารกผู้มีความเป็น Boss ซึ่งถูกสำนักงานใหญ่ส่งตัวให้มาแทรกอยู่กับครอบครัว ในภารกิจลับเพื่อปกป้องฐานะการเป็นที่รักของเด็กทารกไม่ให้ต้องถูกลูกสุนัขแย่งชิงไป

อันดับ 1 - ที่น่าสังเกตสำหรับหนังอันดับหนึ่งเมื่อสุดสัปดาห์นั้นไม่ใช่เรื่องที่ว่า "The Fate of the Furious" จะยังสามารถครองความเป็นอันดับ 1 อยู่ได้หรือไม่ เพราะยังสามารถทำได้เหมือนเดิม

แต่ดูเหมือนว่าชะตากรรมของ Fast 8 กลับเป็นเรื่องของรายได้ที่ลดต่ำลงถึง 61% ในช่วงสัปดาห์ที่สองเมื่อเทียบกับสัปดาห์ที่แล้ว เพราะทำรายได้เพิ่มขึ้นเพียงแค่ 38 ล้านดอลลาร์เท่านั้นเอง

XS
SM
MD
LG