ลิ้งค์เชื่อมต่อ

Straight Outta Compton ประวัติศิลปินเพลงแนว Hip-Hop เดินตรงขึ้นแท่นเป็นที่หนึ่ง


Straight Outta Compton

ส่วน The Man From U.N.C.L.E หนังแนวสายลับที่ถูกปัดฝุ่นสร้างใหม่ถูกทิ้งให้กินฝุ่นตรงที่สาม

please wait

No media source currently available

0:00 0:02:06 0:00
Direct link

สุดสัปดาห์กลางเดือนสิงหาคมมีหนังใหม่เกี่ยวกับประวัติของคณะนักร้อง Rapper ผิวดำที่เข้าฉายซึ่งทำให้ต้องมีการวางกำลังเจ้าหน้าที่เพื่อป้องกันเหตุร้ายในโรงภาพยนตร์ และ The Gift เรื่องของเพื่อนเก่าสมัยมัธยมปลายที่ตามกลับมาแก้แค้นเพราะการกลั่นแกล้งในอดีตต้องหล่นลงมาเป็นที่ 5

และที่ตามมาติดๆ เช่นกันคือ Fantastic Four เรื่องของนักวิทยาศาสตร์หนุ่มสาวห้าคนผู้เดินทางข้ามมิติและได้พลังพิเศษติดตัวกลับมา แต่ Fantastic Four รายได้หล่นวูบลงถึง 69 % ลดระดับลงเป็นที่ 4

ส่วนหนังใหม่หนึ่งในสองเรื่องที่ย่างเท้าเข้ามาตรงอันดับ 3 เป็นการนำหนังแนวสายลับยุคสงครามเย็นมาปัดฝุ่นสร้างใหม่ The Man From U.N.C.L.E เรื่องของการทำงานร่วมกันท่ามกลางความเป็นปฏิปักษ์ระหว่างสายลับ CIA กับมือสังหารของ KGB เพื่อติดตามหาตัวนักวิทยาศาสตร์ผู้เป็นมันสมองของโครงการระเบิดนิวเคลียร์

แต่ภาพยนตร์แนวสายลับอีกเรื่องหนึ่งซึ่งประสบความสำเร็จมากกว่านำโดย Tom Cruise และทีมงานจากการไล่ล่าองค์กรก่อการร้ายข้ามทวีป The Syndicate ใน Mission: Impossible – Rogue Nation ซึ่งเปลี่ยนที่ยืนหนึ่งตำแหน่งลงมาครองอันดับ 2 แทน

และเมื่อปี 1988 คณะดนตรีที่บุกเบิกเพลงแนว Hip-Hop ชื่อ N.W.A. ออกอัลบั้มใหม่ชิ้นแรกชื่อ Straight Outta Compton ซึ่งตีแผ่ความเป็นจริงของชีวิตสำหรับคนกลุ่มน้อยทางตอนใต้ของนครลอส แองเจลิส และเรื่องราวความเป็นมาของกลุ่มศิลปินเพลงดังกล่าวถูกถ่ายทอดอยู่ในภาพยนตร์ชื่อเดียวกัน คือ Straight Outta Compton ที่สามารถคว้าที่หนึ่งมาครองพร้อมรายได้ 60 ล้านดอลลาร์

XS
SM
MD
LG