ลิ้งค์เชื่อมต่อ

"Doctor Strange" ยังไม่เปลี่ยนมิติการครองอันดับหนึ่งสำหรับสัปดาห์ที่สอง


Doctor Strange movie
Doctor Strange movie

ส่วนหนังใหม่แนว Sci-fi น่าดู Arrival และแนวตลก Almost Christmas เข้าเป็นที่ 3 และ 4

please wait

No media source currently available

0:00 0:03:38 0:00

อันดับ 5 - สุดสัปดาห์ของวันทหารผ่านศึกในสหรัฐฯ Hacksaw Ridge ภาพยนตร์ที่สร้างจากเรื่องจริงในช่วงสงครามโลกครั้งที่สองของพลทหาร Desmond T. Doss ผู้ไม่ยอมจับปืนสังหารคู่ต่อสู้ แต่วีรกรรมอันห้าวหาญซึ่งช่วยชีวิตเพื่อนทหารได้หลายสิบคนจากสมรภูมิที่เกาะโอกินาวา ทำให้เขากลายเป็นวีรบุรุษโดยไม่รู้ตัว เสียอันดับจาก 3 ลงมาเป็น 5

อันดับ 4 - อีกหกสัปดาห์กว่าจะถึงเทศกาลคริสต์มาส Almost Christmas ภาพยนตร์แนวตลกเกี่ยวกับผู้อาวุโสของครอบครัว ที่เชิญลูกหลานผู้ทะเลาะเบาะแว้งกันไปใช้เวลาร่วมกัน 5 วันในช่วงเทศกาลคริสต์มาส เข้ามาติดที่ 4

อันดับ 3 - เป็นหนังแนว Sci-fi เข้าใหม่ที่น่าดู Arrival เรื่องเกี่ยวกับความพยายามสื่อสารทำความเข้าใจระหว่างมนุษย์กับสิ่งมีชีวิตทรงปัญญาจากนอกโลกผู้มาเยือน แต่ความไม่ไว้วางใจและการปิดกั้นการสื่อสารระหว่างมนุษย์ด้วยกันเอง อาจนำไปสู่สงครามระหว่างมนุษยชาติกับสิ่งมีชีวิตต่างดาวได้

อันดับ 2 - เป็นแอนนิเมชั่นแนวน่ารักชื่อ Trolls เรื่องของมนุษย์แคระที่ต้องหาทางต่อสู้กับ Bergens ศัตรูที่ตัวใหญ่กว่าผู้มีความสุขจากการจับ Trolls ไปขังและกินเป็นอาหาร

อันดับ 1 - ยังครองตำแหน่งที่หนึ่งไว้ได้ตามเดิมคือ Doctor Strange ศัลยแพทย์ประสาทฝีมือดี ที่ต้องสูญเสียความสามารถในการใช้มือหลังอุบัติเหตุร้ายแรง แต่กลับมีโอกาสได้เรียนรู้เกี่ยวกับมิติใหม่และพลังอันลี้ลับ เพื่อเข้ารับภารกิจในการปกป้องมนุษยชาติ

Doctor Strange ยังไม่เปลี่ยนมิติการครองอันดับหนึ่งสำหรับสัปดาห์ที่สอง และเพิ่มรายได้ขึ้นอีกราว 43 ล้านดอลลาร์

XS
SM
MD
LG