ลิ้งค์เชื่อมต่อ

เครื่องขายอัตโนมัติสินค้าที่ระลึกการแข่งขันโอลิมปิกกรุงโตเกียว - ทางเลือกแบบญี่ปุ่น


Tokyo Olympics Souvenir Vending Machine
Tokyo Olympics Souvenir Vending Machine
Business News
please wait

No media source currently available

0:00 0:05:59 0:00


ผู้จัดการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกกรุงโตเกียว เปิดตัวช่องทางการจำหน่ายสินค้าที่ระลึกมหกรรมการแข่งขันกีฬาโลกในปีนี้ ผ่านเครื่องขายอัตโนมัติ เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ผู้สนใจแล้ว ตามรายงานของสำนักข่าว รอยเตอร์

ในเวลานี้ ตู้จำหน่ายสินค้าแบบอัตโนมัติสีฟ้าสดใสถูกตั้งเรียงรายเป็นแถวอยู่ที่ศูนย์สื่อการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก ณ กรุงโตเกียว พร้อมนำเสนอสินค้าที่ระลึกมากมายหลายแบบให้กับผู้สนใจที่เพียงเลือกหาของที่ชอบผ่านหน้าจออินเตอร์แอคทีฟด้วยปลายนิ้วสัมผัส

รายงานข่าวที่ออกมาในวันพุธระบุว่า ผลิตภัณฑ์มากมายที่ผู้จัดงานออกแบบมาให้กับผู้ที่ต้องการเก็บไว้เป็นที่ระลึก มีตั้งแต่ แก้วกาแฟ กระเป๋าผ้า แว่นตากันแดด ไปจนถึงตุ๊กตา “ดารุมะ” ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของความโชคดีและความมานะของชาวญี่ปุ่น รวมทั้งของใช้ชิ้นเล็กๆ มากมายที่ประดับด้วยตราสัญลักษณ์การแข่งขันโอลิมปิกและพาราลิมปิก ที่ญี่ปุ่นเป็นเจ้าภาพ

จอห์น เอลนาร์สัน สมาชิกทีมงานสถานีข่าว Canadian Broadcasting Corporation ให้ความเห็นว่า ระบบดังกล่าวมีความสะดวกและพร้อมดีมาก หลังตัดสินใจซื้อแก้วกาแฟ 2 ใบ เพียงกดปุ่มรายการที่ต้องการก็ได้ของที่เลือกทันที

Tokyo Olympics Souvenir Vending Machine
Tokyo Olympics Souvenir Vending Machine

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ช่วงพักกลางวันนั้นเป็นเวลาที่เริ่มมีผู้คนเข้ามายืนล้อมเครื่องขายของที่ระลึกอัตโนมัตินี้ ขณะที่แถวของผู้ที่ต้องการซื้อสินค้าที่ระลึกในร้านนั้นยาวออกมานอกประตูไปเรียบร้อยแล้ว

(ที่มา: สำนักข่าว รอยเตอร์)

XS
SM
MD
LG