ลิ้งค์เชื่อมต่อ

พระเอก 'ทาร์ซาน' เสียชีวิตจากเครื่องบินตกพร้อมผู้โดยสารรวม 7 คน


Actor Joe Lara, star of "Tarzan in Manhattan" television movie.

เจ้าหน้าที่เมืองแนชวิลล์ รัฐเทนเนสซี รายงานเหตุเครื่องบินขนาดเล็กตกเมื่อวันเสาร์ คาดว่าผู้โดยสารทั้งเจ็ดคนเสียชีวิต รวมทั้ง โจ ลารา ดาราอเมริกันเจ้าของบทบาท 'ทาร์ซาน' จากภาพยนตร์ทางโทรทัศน์เมื่อราว 30 ปีก่อน "Tarzan in Manhattan" และภรรยาของเขาด้วย

สำนักงานดับเพลิงและกู้ภัยเขตปกครองรัทเธอร์ฟอร์ดเคาน์ตี้ ระบุในเฟสบุ๊กว่า เครื่องบินธุรกิจขนาดเล็กเกิดอุบัติเหตุตกลงบริเวณทะเลสาบแห่งหนึ่งใกล้กับเมืองแนชวิลล์เมื่อเวลา 11:00 น. วันเสาร์ หลังจากเดินทางออกจากสนามบินในรัฐเทนเนสซี เพื่อมุ่งหน้าไปยังเมืองปาลมบีช รัฐฟลอริดา

ในจำนวนผู้โดยสาร 7 คน มี โจ ลารา (Joe Lara) และภรรยา เกว็น แชมบลิน ลารา (Gwen Shamblin Lara) ผู้เชี่ยวชาญด้านการลดน้ำหนัก รวมอยู่ด้วย

ในวันเสาร์ เจ้าหน้าที่กู้ภัยเปิดเผยว่า คาดว่าผู้โดยสารทั้งหมดเสียชีวิตแล้ว และเจ้าหน้าที่กำลังพยายามเก็บกู้ชิ้นส่วนต่าง ๆ ให้ได้มากที่สุด ต่อมาในวันอาทิตย์ มีรายงานว่าพบชิ้นส่วนเครื่องบินและชิ้นส่วนมนุษย์กระจัดกระจายในรัศมีครึ่งไมล์จากจุดที่คาดว่าเครื่องบินตก

ทั้งนี้ โจ ลารา รับบททาร์ซานใน "Tarzan in Manhattan" ที่ออกฉายเมื่อปี ค.ศ.1989 รวมทั้งในซีรีย์ "Tarzan: The Epic Adventures" ที่ฉานในช่วงปี ค.ศ.1996-1997 ด้วย

XS
SM
MD
LG