ลิ้งค์เชื่อมต่อ

พระเอก 'ทาร์ซาน' เสียชีวิตจากเครื่องบินตกพร้อมผู้โดยสารรวม 7 คน


Actor Joe Lara, star of "Tarzan in Manhattan" television movie.
Actor Joe Lara, star of "Tarzan in Manhattan" television movie.

เจ้าหน้าที่เมืองแนชวิลล์ รัฐเทนเนสซี รายงานเหตุเครื่องบินขนาดเล็กตกเมื่อวันเสาร์ คาดว่าผู้โดยสารทั้งเจ็ดคนเสียชีวิต รวมทั้ง โจ ลารา ดาราอเมริกันเจ้าของบทบาท 'ทาร์ซาน' จากภาพยนตร์ทางโทรทัศน์เมื่อราว 30 ปีก่อน "Tarzan in Manhattan" และภรรยาของเขาด้วย

สำนักงานดับเพลิงและกู้ภัยเขตปกครองรัทเธอร์ฟอร์ดเคาน์ตี้ ระบุในเฟสบุ๊กว่า เครื่องบินธุรกิจขนาดเล็กเกิดอุบัติเหตุตกลงบริเวณทะเลสาบแห่งหนึ่งใกล้กับเมืองแนชวิลล์เมื่อเวลา 11:00 น. วันเสาร์ หลังจากเดินทางออกจากสนามบินในรัฐเทนเนสซี เพื่อมุ่งหน้าไปยังเมืองปาลมบีช รัฐฟลอริดา

ในจำนวนผู้โดยสาร 7 คน มี โจ ลารา (Joe Lara) และภรรยา เกว็น แชมบลิน ลารา (Gwen Shamblin Lara) ผู้เชี่ยวชาญด้านการลดน้ำหนัก รวมอยู่ด้วย

ในวันเสาร์ เจ้าหน้าที่กู้ภัยเปิดเผยว่า คาดว่าผู้โดยสารทั้งหมดเสียชีวิตแล้ว และเจ้าหน้าที่กำลังพยายามเก็บกู้ชิ้นส่วนต่าง ๆ ให้ได้มากที่สุด ต่อมาในวันอาทิตย์ มีรายงานว่าพบชิ้นส่วนเครื่องบินและชิ้นส่วนมนุษย์กระจัดกระจายในรัศมีครึ่งไมล์จากจุดที่คาดว่าเครื่องบินตก

ทั้งนี้ โจ ลารา รับบททาร์ซานใน "Tarzan in Manhattan" ที่ออกฉายเมื่อปี ค.ศ.1989 รวมทั้งในซีรีย์ "Tarzan: The Epic Adventures" ที่ฉานในช่วงปี ค.ศ.1996-1997 ด้วย

XS
SM
MD
LG