ลิ้งค์เชื่อมต่อ

รวมข่าวกีฬา: NFL 9 ทีมจองตั๋วสู่รอบเพลย์ออฟ เหลือ 3 ใบสุดท้ายรอวัดดวงสัปดาห์หน้า


มูฮัมหมัด อาลี อาการดีขึ้นหลังเข้ารพ.กะทันหัน และคริสเตียโน่ โรนัลโด้ทำพิธีเปิดรูปปั้นตัวเองที่บ้านเกิด

please wait

No media source currently available

0:00 0:02:52 0:00
Direct link

NFL 9 ทีมจองตั๋วสู่รอบเพลย์ออฟ เหลือ 3 ใบสุดท้ายรอวัดดวงสัปดาห์หน้า

อเมริกันฟุตบอล NFL ฤดูกาล 2014/2015 เดินทางมาถึงนัดรองสุดท้ายของฤดูกาลปกติ โดยขณะนี้มีทีมเข้ารอบเพลย์ออฟแน่นอนแล้ว 9 ทีม แบ่งเป็นสาย AFC 4 ทีม และ NFC 5 ทีม

สาย AFC ทีมที่เข้ารอบแล้วคือ New England Patriots, Denver Broncos, Pittsburgh Steelers และ Indianapolis Colts ส่วนที่มีโอกาสคว้าตั๋ว 2 ใบที่เหลือคือ Baltimore Ravens, Cincinnati Bengals และ San Diego Chargers

สาย NFC ทีมที่เข้ารอบแล้วมี 5 ทีมคือ Dallas Cowboys, Detroit Lions, Green bay Packers, Seattle Seahawks และ Arizona Cardinals ส่วนที่มีโอกาสคว้าตั๋วในสุดท้ายมี 2 ทีมคือ Carolina Panthers และ Atlanta Falcons

การแข่งขันรอบเพลย์ออฟนัดแรกจะมีขึ้นวันที่ 3 ม.ค 2015

มูฮัมหมัด อาลี อาการดีขึ้นหลังเข้ารพ.กะทันหัน

อดีตนักมวยระดับตำนาน Muhammad Ali ถูกนำตัวส่งรพ.กะทันหันเมื่อวันเสาร์ หลังมีอาการของโรคนิวมอเนียหรือปอดบวม ล่าสุดอาการดีขึ้นแล้วแต่ยังคงต้องรักษาตัวในรพ.ต่อไป

Ali เจ็บป่วยด้วยโรคพาร์คินสันมานาน 30 ปี ทำให้เขาไม่ค่อยปรากฏตัวต่อสาธารณชนในช่วงหลายปีที่ผ่านมา

คริสเตียโน่ โรนัลโด้ทำพิธีเปิดรูปปั้นตัวเองที่บ้านเกิด

Cristiano Ronaldo นักฟุตบอลชาวโปรตุเกสเจ้าของรางวัลนักเตะยอดเยี่ยมแห่งปีของ FIFA คนล่าสุด เดินทางกลับบ้านเกิดที่จังหวัด Madeira เพื่อทำพิธีเปิดรูปปั้นของเขาเองที่พิพิธภัณฑ์ส่วนตัวของ Ronaldo ซึ่งเป็นสถานที่เก็บถ้วยรางวัล Ballon d’or 2 สมัย ที่มอบให้กับนักฟุตบอลที่มีผลงานดีที่สุดในปีนั้นๆ

Ronaldo กล่าวต่อ AFP ท่ามกลางสมาชิกครอบครัวรายล้อมว่า ตนรู้สึกปลื้มปิติอย่างยิ่ง และถือเป็นช่วงเวลาพิเศษที่ได้มีรูปปั้นเป็นของตนเอง รูปปั้นดังกล่าวมีความสูง 3.4 เมตร

รายงานจาก VOA AFP และ NFL.com / เรียบเรียงโดยทรงพจน์ สุภาผล

XS
SM
MD
LG