ลิ้งค์เชื่อมต่อ

พาน้องหมาล่องเรือชมทิวทัศน์แถบกรุงวอชิงตัน


please wait
Embed

No media source currently available

0:00 0:02:24 0:00

การล่องเรือในแม่น้ำโปโตแมคที่กรุงวอชิงตันเป็นวิธีที่นิยมกันในการเที่ยวชมอนุสาวรีย์ที่มีชื่อเสียงและสถานที่สำคัญอื่นๆ แต่การล่องเรือแบบพิเศษช่วยให้บรรดาสุนัขได้มีโอกาสพักผ่อนกับทริปชมวิวทิวทัศน์ร่วมกับเจ้าของของพวกมัน

ที่บริเวณริมน้ำอันเก่าแก่ของเมืองอเล็กซานเดรีย รัฐเวอร์จิเนีย ซึ่งอยู่ฝั่งตรงกันข้ามกับกรุงวอชิงตัน บรรดาน้องสุนัขและเจ้าของสุนัขพากันออกผจญภัยทางน้ำท่ามกลางอากาศร้อนจัด

การล่องเรือดังกล่าวดำเนินการโดย บริษัท Potomac Riverboat โดยมีค่าธรรมเนียมสำหรับผู้ใหญ่และเด็ก แต่น้องหมาที่เป็นมิตรสามารถขึ้นเรือได้ฟรี!

พาน้องหมาล่องเรือชมทิวทัศน์แถบกรุงวอชิงตัน
please wait

No media source currently available

0:00 0:01:56 0:00

Dave Whanger แห่งบริษัท Potomac Riverboat กล่าวว่าอเล็กซานเดรียเป็นเมืองที่เป็นมิตรกับสุนัข ดังนั้นทางบริษัทจึงมีความคิดที่จะพาน้องหมาล่องเรือ โดยทุกวันเสาร์แรกของเดือน ระหว่างเดือนเมษายนถึงเดือนตุลาคม เจ้าของสามารถพาน้องหมาขึ้นเรือได้โดยใช้เวลาในการล่องเรือประมาณ 45 นาที

Kristin Nivia พาเจ้า Lanca น้องหมาของเธอมาล่องเรือฉลองวันเกิดอายุครบ 3 ปี ซึ่งเธอเชื่อว่าการล่องเรือนี้เป็นของขวัญสุดพิเศษสำหรับเจ้า Lanca

สุนัขมากมายในสหรัฐฯ ได้รับการเลี้ยงดูเสมือนเป็นสมาชิกในครอบครัว และเจ้าของยังพาพวกมันไปทุกหนทุกแห่งที่อนุญาตให้สุนัขเข้าได้

Dave Whanger กล่าวว่าสำหรับหลายๆ คนน้องหมาเปรียบเสมือนลูกคนแรก ดังนั้นพวกเขาจึงดูแลสุนัขของตนเป็นอย่างดี และต้องการที่จะพาไปล่องเรือด้วย

ส่วนคุณ Kin Lee ที่เพิ่งจะรับเลี้ยงสุนัขตัวแรกพันธุ์ pitbull เมื่อราวหนึ่งสัปดาห์ก่อน เล่าว่าในช่วงฤดูร้อนเขามักจะอยู่กับน้ำ ตกปลา หาปู และตอนนี้เขามีสุนัขก็อยากให้สุนัขของเขาชอบเล่นน้ำไปด้วย

แม้ว่าตอนนี้ในกรุงวอชิงตันอากาศจะร้อนจัด แต่ผู้คนและน้องหมาก็ได้มีช่วงเวลาที่ดีๆ ซึ่งหลายคนคิดว่าแนวคิดนี้เป็นเรื่องที่ดี และสุนัขทุกตัวก็ชอบการล่องเรือชมวิวกับเจ้าของพวกมันด้วย

XS
SM
MD
LG