ลิ้งค์เชื่อมต่อ

'ชายกึ่งเปลือย' ลั่นไกสังหารลูกค้า 4 ศพ ในร้านอาหารเช้ารัฐเทนเนสซี !!


A police car is seen outside a Waffle House restaurant near Nashville, where three people were killed, 22 April, 2018. (Courtesy: Metropolitan Nashville Police Department)

ตำรวจรัฐเทนเนสซี กำลังติดตามจับกุมชายผู้หนึ่ง ซึ่งเชื่อว่าเป็นผู้ก่อเหตุสังหารคน 4 คน ด้วยอาวุธปืน บริเวณร้านอาหาร Waffle House ในเมืองแนชวิลล์ รัฐเทนเนสซี

ตำรวจระบุว่า ผู้ต้องสงสัยผู้นี้ชื่อว่านาย เทรวิส ไรน์กิ้ง (Travis Reinking) อายุ 29 ปี ซึ่งแต่งกายด้วยเสื้อโค้ทตัวเดียวและข้างในไม่ได้ใส่อะไรเลย ตำรวจเชื่อว่าเขาคือผู้ยิงสังหารลูกค้า 4 รายที่ร้านอาหารดังกล่าว เมื่อเวลาตีสามครึ่ง ตามเวลาท้องถิ่น

โดยลูกค้า 3 รายเสียชีวิตทันทีในที่เกิดเหตุ ส่วนอีกหนึ่งคนเสียชีวิตที่โรงพยาบาล นอกจากนี้ยังมีผู้บาดเจ็บอีก 3 ราย

ตำรวจระบุด้วย หนึ่งในลูกค้าของร้านแห่งนั้นได้บุกเข้าแย่งปืนจากคนร้าย ซึ่งเชื่อว่าเป็นปืนไรเฟิล ก่อนที่คนร้ายจะวิ่งหนีไป โดยลูกค้าผู้ที่บุกเข้าไปแย่งปืนผู้นั้น ได้รับการยกย่องว่าเป็น 'ฮีโร่' ในเวลาต่อมา

เชื่อว่าคนร้ายมีปืนทั้งหมด 4 กระบอก ซึ่งพบในที่เกิดเหตุ 2 กระบอก ส่วนอีก 2 กระบอกคาดว่าคนร้ายนำติดตัวไปด้วยขณะหลบหนี ซึ่งทางตำรวจแจ้งให้ประชาชนระวังคนร้ายผู้นี้ ซึ่งยังคงลอยนวลอยู่

เมื่อเดือน ก.ค. ปีที่แล้ว นายเทรวิส ไรน์กิ้ง เคยถูกจับกุมที่กรุงวอชิงตัน หลังจากเขาบุกเข้าไปในเขตหวงห้ามใกล้กับทำเนียบขาว

ตำรวจเชื่อว่าเหตุการณ์ยิงกราดครั้งนี้ เป็นการก่อเหตุแบบไม่เลือกเป้าหมาย และคาดว่าคนร้ายมีอาการป่วยหนักทางจิต

XS
SM
MD
LG