ลิ้งค์เชื่อมต่อ

22 Jump Street กระโดดตัวลอยข้ามคู่แข่ง How to Train Your Dragon เข้าป้ายอันดับหนึ่ง


HOW TO TRAIN YOUR DRAGON 2
HOW TO TRAIN YOUR DRAGON 2
please wait

No media source currently available

0:00 0:03:24 0:00
Direct link

สุดสัปดาห์ที่ผ่านมา The Fault in Our Stars เรื่องราวความรักของสองหนุ่มสาวซึ่งก่อตัวขึ้นระหว่างการฟื้นตัวจากโรคมะเร็ง คลายความเจิดจ้าของแสงดาวลงและร่วงหล่นจากอันดับหนึ่งลงมาเป็นที่ 5

ส่วน Edge of Tomorrow หนังแอคชั่นแนว Sci-Fi เรื่องล่าสุดของ Tom Cruise ซึ่งชื่อไทยตั้งไว้อย่างสุดเท่ห์ว่า ”ซูเปอร์นักรบดับทัพอสูร” นั้น ในช่วงสัปดาห์ที่สองของการตื่นๆ หลับๆ Tom Cruise จึงกลายสภาพเป็นซูเปอร์นักรบหลับ นอนทับอสูรอยู่ตรงที่ 4 แทน

และที่ค่อยๆ เลื่อนลงมาอย่างเป็นระเบียบเช่นกันคือ Maleficent ที่ Angelina Jolie มาในบทเทพธิดาแม่ทูนหัวของออโรล่า เจ้าหญิงนิทราตามตำนานดั้งเดิมในหนังของดิสนีย์
พาไปชมเทคนิคดิจิตัลตระการตาใน 'How to Train your Dragon 2'
please wait

No media source currently available

0:00 0:03:37 0:00
สำหรับหนังอันดับสองนั้นเป็นแอนนิเมชั่นภาคสองของนิทานซึ่งเคยสร้างความประทับใจไว้เมื่อห้าปีก่อน โดยครั้งนี้ How To Train Your Dragon 2 นำ Hiccup หนุ่มน้อยเลือดไวกิ้งส์กับ Toothless มังกรน้อยคู่ใจมาช่วยปราบผู้คิดการใหญ่ที่หวังเข้าปกครองเหล่ามังกรแต่ที่กระโดดข้ามหัวคู่แข่งเข้ายึดตำแหน่งหัวแถวได้สำเร็จคือ 22 Jump Street หนังแนวตลกที่นำ Channing Tatum กับ Jonah Hill มาร่วมแฝงตัวเป็นสายสืบอีกครั้งสำหรับปฏิบัติการในวิทยาลัยชุมชน โดยในครั้งนี้ 22 Jump Street อาศัยปฏิกิริยาเคมีที่เข้าขาระหว่างตำรวจต่างขั้วทั้งสองนาย เป็นพลังช่วยผลักดันให้กระโดดเริงร่าอยู่ได้ตรงอันดับหนึ่ง พร้อมรายได้ราว 60 ล้านดอลลาร์ในช่วงสุดสัปดาห์แรก
XS
SM
MD
LG