ลิ้งค์เชื่อมต่อ

'รีสอร์ตสุดหรูสำหรับน้องหมา' เอาใจคนรักสัตว์


'รีสอร์ตสุดหรูสำหรับน้องหมา' เอาใจคนรักสัตว์
please wait

No media source currently available

0:00 0:02:39 0:00

'รีสอร์ตสุดหรูสำหรับน้องหมา' เอาใจคนรักสัตว์

please wait
Embed

No media source currently available

0:00 0:03:54 0:00

ในสหรัฐฯ บรรดาเจ้าของสุนัขมักจะเลี้ยงดูน้องหมาเหมือนเป็นสมาชิกในครอบครัว แต่เวลาที่ไปเที่ยวพวกเขาอาจไม่ได้พาพวกมันไปด้วย แต่ก็ต้องการให้สุนัขของตนได้รับการดูแลอย่างดีในระหว่างที่ไปพักร้อน

โรงแรมสุนัขเป็นทางเลือกยอดนิยมที่น้องหมาสามารถพักค้างคืนหรือพักเป็นเวลาหลายวันได้ แต่ก็มีคนอเมริกันหลายคนพาสุนัขของตนไปพักที่รีสอร์ตสัตว์เลี้ยงสุดหรูเพื่อรับบริการชั้นเลิศ

รีสอร์ตสำหรับสัตว์เลี้ยง Olde Towne ในเมืองสปริงฟิลด์ รัฐเวอร์จิเนีย เป็นสถานที่ซึ่งสัตว์เลี้ยงสามารถมาพักผ่อนได้ ภายนอกอาคารจะดูเหมือนโรงแรม ข้างในมีล็อบบี้ซึ่งเป็นแผนกต้อนรับน้องหมาทั้งหลายและเจ้าของของพวกมัน

Maria Vargas ผู้อำนวยการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ของ Olde Towne Resort กล่าวว่า ทางรีสอร์ตมุ่งมั่นที่จะให้บริการระดับ 5 ดาวแก่แขกสี่ขาที่เข้าพักตั้งแต่เดินเข้าประตูมา รวมทั้งลูกค้าสองขาที่เป็นเจ้าของน้องหมาเหล่านั้นด้วย

Olde Towne เป็นหนึ่งในสามของรีสอร์ตสัตว์เลี้ยงซึ่งเป็นธุรกิจครอบครัวในบริเวณกรุงวอชิงตัน เป็นที่ที่สุนัขจะได้รับการประคบประหงม และได้ยังพบปะกับน้องหมาตัวอื่นๆ ด้วย

ที่พักของรีสอร์ตนี้มีตั้งแต่ห้องพักแบบ "คลาสสิค" หรือแบบธรรมดา ในราคาคืนละ 55 ดอลลาร์ (1,700 บาท) ไปจนถึงห้องชุดแบบเพนต์เฮาส์สุดหรูที่มีหน้าต่างและทีวี ในราคาคืนละ 120 ดอลลาร์ (3,700 บาท)

Maria Vargas กล่าวว่า ราคาดังกล่าวมาพร้อมกับ "บริการเปิดเตียง" ซึ่งพนักงานจะเป็นผู้พาแขกสี่ขาเข้านอนในเวลากลางคืน และจะให้ขนมเล็กๆ น้อยๆ รวมทั้งมีกล้องเพื่อให้เจ้าของสุนัขทั้งหลายสามารถมองเห็นสัตว์เลี้ยงของตนได้ตลอด 24 ชั่วโมง

Dawn ลูกค้าคนหนึ่ง กล่าวว่า เขาชอบที่เขาสามารถใช้โทรศัพท์มือถือดูได้ว่าสุนัขของตนกำลังทำอะไรอยู่

นอกจากนี้ที่ Olde Towne นี้ยังมีสระว่ายน้ำสำหรับสัตว์เลี้ยงอีกด้วย

Erin Spence ผู้จัดการรีสอร์ต กล่าวว่า สุนัขจะได้สนุกกับการวิ่งเล่น รวมทั้งได้เล่นของเล่นด้วย ลูกค้าบางคนต้องการเอาใจสัตว์เลี้ยงในขณะที่ตนไม่อยู่ เพราะรู้ว่าสุนัขเหล่านี้จะไม่วิตกกังวลใจนัก หากได้รับการดูแลอย่างดีในขณะที่เจ้าของไม่อยู่

Kenneth Angenend เจ้าของเจ้า Pixie สุนัขพันธุ์เกรทเดน กล่าวว่าสุนัขของเขาได้รับการดูแลเสมือนเป็นสมาชิกในครอบครัว เขาเชื่อใจทุกคนที่ทำงานที่รีสอร์ตแห่งนี้ และรู้ว่าทุกคนจะดูแลสุนัขของเขาเป็นอย่างดีพร้อมทั้งให้ความรักแก่น้องหมาเหมือนๆ กับที่เจ้าของรักพวกมันอีกด้วย

Erin Spence ผู้จัดการที่ Olde Towne กล่าวว่า การที่พ่อแม่หมาทั้งหลายกลับมาจากการเที่ยวพักผ่อน และได้เห็นว่าสุนัขของตนได้รับการดูแลอย่างดี พวกเขาจะได้รับความพึงพอใจ ซึ่งเธอคิดว่ามันคุ้มค่ามากสำหรับพวกเขาในระยะยาว

XS
SM
MD
LG