ลิ้งค์เชื่อมต่อ

5 อันดับหนังทำเงินของฮอลลิวูด ประจำช่วงสุดสัปดาห์ที่ 1 กันยายน 2551


สุดสัปดาห์ที่ผ่านมา มีหนังเข้าใหม่ทำรายได้ติด 5 อันดับแรกอยู่ 2 เรื่อง แต่ยังไม่สามารถโค่นแชมป์เก่าสองสมัยอย่าง Tropic Thunder ได้ ส่วน The Dark Knight แชมป์หลายสมัยก็ยังเกาะติดอยู่ที่อันดับ 3


อันดับ 5 – “Traitor” หรือคนทรยศ หนังแนวสายลับ การก่อวินาศกรรม และการเมืองที่ Don Cheadle มาในบทมือระเบิดตัวฉกาจ ผู็ทำงานให้กับกลุ่มผู้ก่อการร้าย หรือโจมตีเป้าหมายของสหรัฐ Traitor เพิ่งเข้าฉายติดอยู่อันดับที่ 5


อันดับ 4 – “The House Bunny ” หนังแนวขำๆ เรื่องของนางกระต่ายผู้ถูกเตะออกจากคฤหาสน์ Play Boy และต้องหันไปหาอาชีพใหม่ ด้วยการเป็นพี่เลี้ยงเด็กนักเรียน ม.ปลายให้เป็น Idols สุดสัปดาห์นี้ตกลงมาอยู่อันดับที่ 4

อันดับ 3 – “The Dark Knight” หรือ Batman ฉบับรัตติกาล ขยับปีกออกบินล่าทรชนมานาน 7 สัปดาห์แล้ว ยังติดอยู่อันดับที่ 3 ทำรายได้ไปแล้วกว่า 500 ล้านดอลล่าร์


อันดับ 2 – “Babylon A.D.” เป็นหนังใหม่แนว Action และ Sci-fi ที่ Vin Disell มาในบทมือสังหารรับจ้าง แต่หนนี้เขารับสัญญานำหญิงสาว ซึ่งจะเป็นความหวังสำหรับมนุษยชาติ หลบหนีออกจากคาซัคสถาน ผ่านพรมแดนหลายประเทศแบบไม่เกรงใจ เจ้าหน้าที่ ตม. เพื่อไปส่งตัวที่นครนิวยอร์ค เข้าฉายสัปดาห์แรก ติดอยู่อันดับที่ 2


อันดับ 1 – “Tropical Thunder” หนังแนวตลกเสียดสีดาราและวงการภาพยนต์ Hollywood ด้วยการกำกับและแสดงนำของ Ben Stiller ยังสามารถต้านทานการโจมตีของข้าศึกมาได้เป็นสัปดาห์ที่ 3 ทำรายได้เพิ่มอีก 14 ล้านดอลล่าร์


เกี่ยวข้อง

XS
SM
MD
LG