ลิ้งค์เชื่อมต่อ

5 อันดับหนังทำเงินของฮอลลิวูด ประจำช่วงสุดสัปดาห์ที่ 23 มิถุนายน 2551


สุดสัปดาห์ที่ผ่านมามีหนังเข้าใหม่ ทำรายได้ติด 5 อันดับแรกอยู่ 2 เรื่อง “Kung Fu Panda” สามารถตีตื้นจากอันดับ 3 มาอยู่อันดับที่ 2 ส่วนแชมป์ใหม่เป็นหนังเข้าใหม่เรื่อง “Get Smart”

อันดับ 5 – “The Happening” เป็นหนังแนวบู๊โลดโผนผจญภัยเขย่าขวัญ เกี่ยวกับครอบครัวหนึ่งที่พยายามหลบหนีจากเหตุการณ์ที่ไม่สามารถอธิบายได้ ที่กำลังคุกคามมวลมนุษยชาติ

อันดับ 4 – “The Love Guru” เป็นหนังแนวตลก เรื่องของหนุ่มอเมริกัน ผู้ถูกทิ้งไว้ที่หน้าประตูอาศรมแห่งหนึ่งในอินเดียตั้งแต่เด็กๆ และบรรดากูรู หรือ ฤาษี ที่อาศรมนั้นเลี้ยงไว้จนโต เขากลับสหรัฐเพื่อแสวงหาโชคและชื่อเสียง โดยตั้งตัวเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านความรัก เข้าฉายสุดสัปดาห์แรก ทำเงินได้ 14 ล้านดอลล่าร์

อันดับ 3 – “The Incredible Hulk” เรื่องราวของนักวิทยาศาสตร์คนหนึ่ง ผู้เสาะหาวิธีรักษาตัวจากการที่โดนรังสี ทำให้ร่างกายของเขาเปลี่ยนไป และต้องพยายามหลบหนีศัตรูคู่อาฆาต ที่พยายามจับตัวเขา

อันดับ 2 – “Kung Fu Panda” ช่วงนี้กำลังปิดเทอมฤดูร้อน เด็กๆ คงออกมาดูหนังกันได้มากขึ้น ช่วยให้ Kung Fu Panda กระเตื้องขึ้นจากอันดับ 3 มาอยู่อันดับที่ 2

อันดับ 1 – “Get Smart” เป็นหนังเข้าใหม่ประเภทสายลับ แนวตลก สร้างจากภาพยนต์ชุดทางโทรทัศน์ราว 40 ปีมาแล้ว เข้าฉายสุดสัปดาห์แรกทำรายได้ไปกว่า 39 ล้านดอลล่าร์


XS
SM
MD
LG