ลิ้งค์เชื่อมต่อ

5 อันดับหนังทำเงินของฮอลลิวูด ประจำช่วงสุดสัปดาห์ที่ 16 มิถุนายน 2551


หลังจากออกติดตามอาณาจักรลี้ลับของกระโหลกแก้วผลึกได้ครบ 4 สัปดาห์ ถึงเวลาที่ Indiana Jones ต้องโบกมืออำลาคุณผู้ฟัง Top 5 Movies แต่ก็ไม่เสียใจ เพราะสะสมทุนสร้างความมั่นใจได้แล้วถึง 275 ล้านดอลล่าร์

อันดับ 5 – “Indiana Jones : The Kingdom of the Skull” หล่นจากผาน้ำตก 4 ชั้น ลงมาลอยคออยู่ที่อันดับ 5

อันดับ 4 – “You Don’t Mess Wioth the Zohan” เรื่องราวของ Zohan สมาชิกหน่วยคอมแมนโดของ ทบ.อิสราเอล ผู้อยากจะเปลี่ยนวิถีเป็นช่างทำผม ยอมถูกลดยศ 2 ขั้นลงมาอยู่อันดับ 4

อันดับ 3 – “The Happening” ซึ่งผู้กำกับหนังซ่อนเงื่อนอย่าง “The Sixth Sense” หรือ “I Can See Dead People” และ “Signs” นำผลงานชิ้นใหม่ออกมาให้พิจารณา ว่าจะมีอะไรเกิดขึ้น ถ้าความสมดุลย์ระหว่างคนกับสิ่งแวดล้อมต้องเสียศูนย์ไป สุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ทำรายได้ไป 30 ล้านดอลล่าร์

อันดับ 2 – “Kung Fu Panda” หนังการ์ตูนแอนิเมชั่นที่มีตัวละครเป็นสัตว์ ผู้คล่องแคล่วในวิทยายุทธ์กังฟู ตอนนี้กวาดรายได้ไปแล้ว 118 ล้านดอลล่าร์ แม้ว่าจะเลื่อนลงมาอยู่อันดับที่ 2

อันดับ 1 – “The Incredible Hulk” พระเอกตัวเขียว ซึ่งเป็นนักวิทยาศาสตร์ผู้ถูกกัมมันตภาพรังสี เมื่อไหร่ที่มีอารมณ์ขึ้นมา กายาจะเปลี่ยนแปลงและมีพลัง เข้าฉายสัปดาห์แรก ทำรายได้ไป 54 ล้านดอลล่าร์เกี่ยวข้อง

XS
SM
MD
LG