ลิ้งค์เชื่อมต่อ

5 อันดับหนังทำเงินของฮอลลิวูด ประจำช่วงสุดสัปดาห์ที่ 9 มิถุนายน 2551


หลังจากสร้างความฮือฮาไปหนึ่งสัปดาห์ “Sex and the City” ก็ร่วงกราวลงไปอยู่อันดับที่ 4 ปล่อยให้หนังใหม่ “Kung Fu Panda” เข้ามาครองแชมป์แทนที่สุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

อันดับ 5 – “The Strangers” หนังแนวระทึกขวัญ ที่หนุ่มสาวคู่หนึ่งกลับจากงานแต่งงาน พบว่ามีชายแปลกหน้า 3 คนซุ่มรออยู่ที่บ้าน สัปดาห์ที่สองที่ซุ่มรอ ถูกหนังเรื่องอื่นๆ ไล่ต้อนเข้ามุม ยืนหลังชนฝาอยู่ที่อันดับ 5

อันดับ 4 – “Sex and the City” เรื่องราวของความรัก ความผูกพัน การถนอมน้ำใจและภาระจากการแต่งงาน เข้ามาสร้างความป่วนเมืองได้ 2 สัปดาห์ สุดสัปดาห์ที่เพิ่งผ่านไป ชักจะหมดแรงข้าวต้ม ขอนอนพักยกธงขาวอยู่ที่อันดับ 4 แต่หนังพลังหญิงเรื่องนี้ ก็ประกาศผลลัพธ์ไปแล้ว 99 ล้านดอลล่าร์

อันดับ 3 – “Indiana Jones : The Kingdom of the Crystal Skull” Harrison Ford วัย 65 ปีในบทของ Indiana Jones ผู้ติดตามที่มาของกะโหลกแก้วต่างดาว สามารถพลิ้วตัว หล่นจากผาน้ำตกหลั่นที่ 2 ลงมาหลั่นที่ 3 ได้อย่างไม่เจ็บตัว

อันดับ 2 – “You Don’t Mess with the Zohan” เป็นหนังใหม่ 1 ใน 2 เรื่องสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา เป็นประเภทเรื่องเสียวฮา ที่นำ Adam Sandler” ดาวตลกหน้าตาย มาในบทหน่วยคอมแมนโดของอิสราเอล ที่เปลี่ยนใจมาเป็นช่างทำผม

อันดับ 1 – “Kung Fu Panda” ภาพยนตร์การ์ตูนแอนิเมชั่น ที่นำสัตว์ 6 ชนิดคือ เสือ นกกระเรียน ตั๊กแตน งูพิษ และลิง กับหมีแพนด้า มารับมือกับแกงค์อันธพาลเสือดาว “Kung Fu Panda” เปิดตัวสัปดาห์แรก ทำรายได้ไป 60 ล้านดอลล่าร์

เกี่ยวข้อง

XS
SM
MD
LG