ลิ้งค์เชื่อมต่อ

5 อันดับหนังทำเงินของฮอลลิวูด ประจำช่วงสุดสัปดาห์ที่ 1 ตุลาคม 2550


5 อันดับหนังทำเงินของฮอลลิวูด ประจำช่วงสุดสัปดาห์ที่ 1 ตุลาคม 2550

สุดสัปดาห์ี่ผ่านมา มีหนังเข้าใหม่ติดอันดับ 2 เรื่องด้วยกัน แชมป์ใหม่เป็นหนังเข้าใหม่แนวตลกเรื่อง “The Game Plan” เขี่ยแชมป์เก่า “Resident Evil: Extinction” ตกไปอยู่อันดับที่ 3

อันดับ 5 - หัวหน้ากลุ่มโจรคาวบอยที่มีรสนิยมอันวิไล ซึ่งพลาดท่าเสียทีถูกจับได้ และถูกคุมตัวส่งขึ้นรถ ไฟขบวนบ่าย 3 โมง 10 นาที สู่ยูม่าเพื่อขึ้นตะแลงแกง โดยมีโคบาลใจพระ อาสารับจ้างช่วยคุ้มกัน ในขณะที่ลูกน้องหัวหน้าโจรพยายามเข้ามาชิงตัว นั่นคือเรื่องย่อของ “3:10 to Yuma” หนังคาวบอย แทรกปัชญาชีวิต ที่ต้องเสียหลักลื่นจากหลังม้า แต่ยังเกาะข้างอานอยู่ได้ที่อันดับ 5

อันดับ 4 - ส่วนหนุ่ม Charlie ผู้ต้องคำสาปว่าถ้าเป็นแฟนกับสาวใด แฟนคนต่อไปของสาวคนนั้น จะเป็นคู่ครองตัวจริง เป็นเรื่องย่อของ “Good Luck Chuck” แต่สัปดาห์นี้ถึงแม้ Charlie จะมีโชค แต่มือก็ตกลงนิดหน่อย ต้องขยับจากที่ 2 มาอยู่ที่ 4

อันดับ 3 - และถึงแม้ความชั่วจะไม่มี ความดีก็ไม่ปรากฏ แต่ “Resident Evil: Extinction” ผลงานตอน ที่สามของ Milla Javovich นางแบบตาสีฟ้าผู้มีอำนาจพิเศษ สามารถปราบเหล่าผีดิบซอมบี้ที่ติดเชื้อ ไวรัสได้ สัปดาห์ที่ 2 นี้ตกจากอันดับ 1 มาอยู่ที่อันดับ 3

อันดับ 2 - หนังใหม่ 1 ใน 2 เรื่องสุดสัปดาห์ที่่ผ่านมา เป็นแนวการเมืองผสมแอคชั่นชื่อ “The Kingdom” ที่จับเรื่องราวการโจมตีของผู้ก่อการร้ายในซาอุดิอะเรเบีย เป็นผลให้คนอเมริกันเสียชีวิต กว่าร้อยคน ร้อนถึงหน่วยปฏิบัติการพิเศษของ FBI ต้องรีบเข้าไปสืบสาวต้นตอในถ้ำเสือ คือซาอุดิอะเร เบีย สัปดาห์แรกนี้ “The Kingdom” ทำเงินไปได้ 17 ล้านดอลล่าร์ ติดอันดับ 2

อันดับ 1 - เป็นหนังเข้าใหม่แนวตลก ชื่อ “The Game Plan” ที่จับเอา Dwayn Johnson หรือ The Rock อดีตแชมป์มวยปล้ำ มาในบทดาราอเมริกัน ฟุตบอลชื่อดัง ที่แผนการต่างๆ ในฃีวิตของเขาต้อง พลันเปลี่ยนไป หลังจากที่ลูกสาวตัวน้อยซึ่งตนไม่เคยรู้จัก ปรากฏตัวขึ้นมา สุดสัปดาห์แรก “The Game Plan” ทำเงินไปได้ 22 ล้านดอลล่าร์

เกี่ยวข้อง

XS
SM
MD
LG