ลิ้งค์เชื่อมต่อ

5 อันดับหนังทำเงินของฮอลลิวูด ประจำช่วงสุดสัปดาห์ที่ 20 สิงหาคม 2550


5 อันดับหนังทำเงินของฮอลลิวูด ประจำช่วงสุดสัปดาห์ที่ 20 สิงหาคม 2550

สองอันดับที่หัวแถวสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา เป็นหนังแนวตลกทั้งคู่ ส่วนอันดับ 1 คือเรื่อง “Super Bad” โจ๊กตามสูตรสำเร็จรูปสำหรับวัยรุ่นอเมริกา ซึ่งกลับมาหลอกสตังค์คนดูได้อีกครั้ง

อันดับ 5 – “The Invasion” หรือผู้บุกรุก เรื่องของเชื้อโรคประหลาดจากต่างดาวที่แฝงเข้าร่างเหยื่อตอนที่หลับ ทำให้ตื่นขึ้นมา จิตใจและพฤติกรรมจะเปลี่ยนไป ภาพยนต์เรื่องนี้นำเอา Daniel Craig พระเอกเจมส์ บอนด์ ตอนล่าสุดมาประชันบทกับ Nicole Kidman ผลลัพธ์ที่ได้คืออันดับ 5 สุดสัปดาห์นี้

อันดับ 4 – “The Simpsons Movie” ยังไม่ยอมถอดตีนตุ๊กแกทั้งที่ออกโรงมาได้ 1 เดือนแล้ว เกาะติดอยู่ที่อันดับ 4

อันดับ 3 – “The Bourne Ultimatum” หนังสายลับแนวโลดโผนที่น่าดูเรื่องหนึ่งของซัมเมอร์นี้ อาศัยการเดินเรื่อง และบทภาพยนต์เฉียบคม ผสมกับการเลือกตัวแสดงที่เข้าบุคคลิก ยังคงใช้ไหวพริบและปฏิภาณหลบหนีมือสังหารได้ย่อตัวหลบวิถีกระสุน ซุกตัวอยู่อย่างปลอดภัยที่อันดับ 3

อันดับ 2 – “Rush Hour 3" นำเฉินหลงในบทนักสืบจีน หลับมาทำงานร่วมกับ Chris Tucker ตำรวจนครลอส แองเจลิส เพื่อติดตามแก็งค์อั้งยี่ไปจนถึงกรุงปารีส สัปดาห์ที่ 2 นี้ ไต่ลงจากยอดหอไอเฟิลลงมาอยู่ที่ 2

อันดับ 1 – “Super Bad” เรื่องของเพื่อนสนิทสองเกลอผู้ต้องการหาแฟนก่อนแยกย้ายไปเข้ามหาวิทยาลัย “Super Bad” อาศัยมุขตลกแบบชั่วร้าย แต่ก็ได้ผล ในการทำรายได้อันดับ 1 ที่ 31 ล้านดอลล่าร์ สุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

เกี่ยวข้อง

XS
SM
MD
LG